กรมอุตุฯ เตือน ฝนตกเพิ่มขึ้น ทั่วประเทศไทย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2561

กรมอุตุฯ เตือน ฝนตกเพิ่มขึ้น ทั่วประเทศไทย

กรมอุตุฯ เตือน ฝนตกเพิ่มขึ้น ทั่วประเทศไทย


วันที่ 6 ก.ย. 61 กรมอุตุฯ ได้ออกมาเตือน จะมีตกลงมาเพิ่มในวันที่ 7-10 ก.ย. 61 ทั่วประเทศไทย ได้รายงานว่า 
1. ภาคเหนือ มีเมฆเป็นส่วนมาก และมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่ ฝนจะตกส่วนมากในบริเวณ จ.แม่ฮ่องสอน จ.เชียงใหม่ จ.ลำพูน จ.ลำปาง จ.ตาก จ.สุโขทัย และ จ.กำแพงเพชร
2. ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีเมฆส่วนมาก และมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ฝนจะตกส่วนมากในบริเวณ จ.ขอนแก่น จ.มหาสารคาม จ.ชัยภูมิ จ.นครราชสีมา และ จ.บุรีรัมย์
3. ภาคกลาง มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ ฝนจะตกส่วนมากในบริเวณ จ.ราชบุรี จ.กาญจนบุรี จ.นครปฐม จ.พระนครศรีอยุธยา จ.สมุทรสาคร และ จ.สมุทรสงคราม ส่วนกรุงเทพมหานครและปริมณฑล มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 60 ของพื้นที่
4. ภาคตะวันออก มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40 ของพื้นที่ มีฝนตกหนักในบางพื้นที่ บริเวณ จ.นครนายก จ.จันทบุรี และ จ.ตราด
5. ภาคใต้ มีเมฆ มีเมฆเป็นส่วนมาก กับมีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40-60 ของพื้นที่ มีฝฝนตกหนักในบางพื้นที่ ในบริเวณ จ.ระนอง จ.พังงา จ.เพชรบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จ.ปัตตานี จ.ยะลา และ จ.นราธิวาส
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Blog         : แพนด้านิวส์ (llwndanews)
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr. เพจ : Korat Next Step

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...