น.ศ. สาว ป.โทวิศวะ โดดหอพักชั้น 4 ดับ ตายทั้งกลม จ.เชียงใหม่ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561

น.ศ. สาว ป.โทวิศวะ โดดหอพักชั้น 4 ดับ ตายทั้งกลม จ.เชียงใหม่

น.ศ. สาว ป.โทวิศวะ โดดหอพักชั้น 4 ดับ ตายทั้งกลม จ.เชียงใหม่


เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 61 พล.ต.ต.มนตรี สัมบุณณานนท์ รรท.ผบช.ภ.5 ได้รับรายงานว่ามีเหตุนักศึกษาสาวปริญญาโทของ มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในตัวเมืองเชียงใหม่ ได้กระโดดลงมาจากระเบียงหลังห้องชั้น 4 ตกลงมากระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหอพักถนนหลัง มช. หมู่ที่ 14 ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ ต่อมา นศ.สาว ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ หลังเกิดเหตุพ.ต.ท.เอนกไชยวงค์รอง ผกก.(สอบสวน) หน.พนักงานสอบสวน สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ ได้เชิญแฟนหนุ่มของผู้ตายมาพบทราบว่าผู้ตาย อายุ 23 ปี เป็นชาว จ.ตาก กำลังศึกษาปริญญาโท คณะวิศวกรรมศาสตร์ พักอาศัยอยู่ห้องพักเลขที่ 409 ของหอพักที่เกิดเหตุ ได้คบหากับแฟนหนุ่มซึ่งเรียนอยู่ในสถาบันเดียวกัน และพักอยู่ห้องพักเลขที่ 408 ที่เป็นห้องติดกับห้องผู้ตาย สาเหตุเริ่มจากใน วันที่ 15 ตุลาคม 2561 ทั้งคู่มีทะเลาะมีปากเสียงกัน และผู้ตายได้ใช้มีดกรีดแขนตัวเองก่อนจะถูกนำส่ง โรงพยาบาลต่อมาช่วงเย็นของ วันที่ 17 ตุลาคม 2561 ทั้งคู่พากันมาที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เพื่อตรวจเรื่องการตั้งครรภ์โดยผลการตรวจเบื้องต้นพบการตั้งครรภ์ของผู้ตาย และแพทย์ได้นัดตรวจซ้ำอีกครั้ง วันที่ 19 ตุลาคม 2561 

ปรากฏว่าหลังจากตรวจเสร็จ ทั้งคู่ได้เดินทางกลับหอพัก และระหว่างทางเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันจนแฟนหนุ่มได้มาส่งที่หอพัก ส่วนตัวเองได้ออกมาข้างนอกกระทั่งฝ่ายชายได้รับโทรศัพท์จากแม่บ้านของหอพักว่า แฟนสาวได้กระโดดตึกจากห้องพักตนเองลงมาได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงรีบมาดู และทราบว่าทางเจ้าของหอพักได้เรียกรถพยาบาลมาแล้ว นำส่งไปที่ โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่ได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่ึงได้ประสานทางญาติให้เดินทางมารับศพผู้เสียวชีวิตไปบำเพ็ญพิธีทางศาสนาต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Blog         : แพนด้านิวส์ (llwndanews)
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...