สุดสลด!! เด็กวัย 5 ขวบ อยู่คนเดียว พลาดตกตึก 8 ชั้น เสียชีวิต - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561

สุดสลด!! เด็กวัย 5 ขวบ อยู่คนเดียว พลาดตกตึก 8 ชั้น เสียชีวิต

สุดสลด!! เด็กวัย 5 ขวบ อยู่คนเดียว พลาดตกตึก 8 ชั้น เสียชีวิต


เมื่อวันที่ 18 ต.ค. 61 ที่ผ่านมาได้เกิดอุบัติเหตุสะเทือนใจเกิดขึ้น ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีเด็กอายุ 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง บริเวณทางหนีไฟชั้น 8 ของโรงแรม ย่าน ถนนนิพัทธิ์อุทิศ 3 ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองหาดใหญ่ คาดว่าน่าจะเสียชีวิตทันที แต่เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ ก็รีบนำตัวส่ง โรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้ถึงมือแพทย์เผื่อที่จะยื้อชีวิตกลับคืนมาแต่ก็ไม่รอดเนื่องจากตกจากความสูงจากชั้น 8 ลงมาบนถนน ต่อมาทราบชื่อเด็กชายเคราะห์ร้ายนี้เป็นลูกชายของ น.ส.ศิริพร แซ่ก้วย อายุ 35 ปี จากการสอบถามแม่ของเด็กทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนลงมานั่งเล่นอยู่ที่ล็อบบี้ชั้นล่าง ส่วนลูกอยู่กับพ่อแต่พ่อได้เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ โดยปล่อยให้ลูกชายวิ่งเล่นอยู่ในห้องคนเดียว แต่ไม่ทราบว่าพลัดตกมาได้อย่างไร 
จากการตรวจสอบกล่องวงจรปิดบริเวณชั้นที่เกิดเหตุ และภายนอกโรงแรมพบว่า เด็กชายคนนี้ได้ออกจากห้องพัก และเดินเล่นตามประสาเด็กออกไปทางประตูหนีไฟด้านข้างโรงแรม เนื่องจากห้องพักอยู่ติดกับประตูหนีไฟ แต่เมื่อเปิดประตูหนีไฟออกไปข้างนอก แล้วประตูก็ปิด และเด็กชายคนนี้น่าจะเปิดเข้ามาไม่ได้จึงน่าจะพยายามหาทางออก แต่ได้เดินออกไปนอกตัวโรงแรม และเกิดพลัดตกลงมาจากชั้น 8


เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐานทั้งภายใน และภายนอกอาคาร เพื่อรอสรุปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ว่ามาจากความประมาทของฝ่ายใด และทางโรงแรมมีส่วนบกพร่องเกี่ยวกับทางหนีไฟหรือไม่ ที่ทำให้เด็กเดินออกมานอกตัวอาการจนตกลงมาได้ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Blog         : แพนด้านิวส์ (llwndanews)
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...