ขนส่งฯ สั่งสอบรถตู้ รังสิต-บางปะอิน รับผู้โดยสารยืน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2561

ขนส่งฯ สั่งสอบรถตู้ รังสิต-บางปะอิน รับผู้โดยสารยืน

ขนส่งฯ สั่งสอบรถตู้ รังสิต-บางปะอิน รับผู้โดยสารยืน


วันที่ 19 ต.ค. 61 รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก สั่งเร่งสอบรถตู้โดยสาร สาย338 รังสิต-นวนคร-บางปะอิน ให้ผู้โดยสารยืนในรถหากพบผิดโทษปรับ 5,000 บาท เนื่องจากผู้โดยสารที่ใช้บริการรถตู้ โดยสารสาย รังสิต-นวนคร-บางประอิน ได้ร้องเรียน รถตู้สายนี้รับผู้โดยสารเกินจำนวน ทำให้ผู้โดยสารที่ขึ้นมาใหม่ถึงกับต้องยืนภายในรถตู้ และเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุ เพราะรับคนเกินจำนวน และผู้โดยสารไม่มีที่นั่งหากเกิดอุบัติเหตุจะทำให้ได้รับอันตรายมากกว่าคนที่นั่งกับเบาะนั่งปกติ อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลด้วย 


อย่างไรก็ตาม นายกมล บูรณพงศ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางบก เปิดเผยว่าได้รับเรื่องร้องเรียนดังกว่าจากสื่อแล้ว ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนดำเนินการของกรมขนส่งทางบก จะเร่งตรวจสอบข้อมูลหลักฐานจากกรณีดังกล่าว ซึ่งจะเชิญพนักงานคนขับรถตู้ และผู้ประกอบการรถตู้สายดังกล่าวเข้ามาชี้แจงข้อเท็จจริง หากพบการกระทำผิดตามที่มีผู้โดยสารร้องเรียน จะถูกลงโทษตามกฎหมายสูงสุดต้องระวางโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาทติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
Blog         : แพนด้านิวส์ (llwndanews)
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...