สามหนุ่มขับรถไปงานแต่ง คาดฟังเพลงเพลิน รถตกคลองดับ 1 ราย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สามหนุ่มขับรถไปงานแต่ง คาดฟังเพลงเพลิน รถตกคลองดับ 1 ราย

สามหนุ่มขับรถไปงานแต่ง คาดฟังเพลงเพลิน รถตกคลองดับ 1 ราย


วันที่ 6 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 01.30 น. พ.ต.ท.วิโรจน์ เจริญใจ สว.(สอบสวน) สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกคลอง บริเวณทางแยกบ้านบางกระโด ม.2 ต.บ้านสิงห์ อ.โพธาราม ส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โพธาราม หน่วยกู้ภัยสว่าง

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ สีเทา ทะเบียน บม 8389 ราชบุรี ตกอยู่ในคลองชลประทานพบ นายตะวัน ชูนาค อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม.10 ต.บางป่า อ.เมืองราชบุรี เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถ ต่อมาสอบสวน นายขวัญชัย พรมมา อายุ 21 ปี ให้การว่า ตนและผู้ตายทำงานที่โรงงานมะพร้าว แห่งหนึ่งในเขต อ.ดำเนินสะดวก กำลังจะไปงานแต่งที่ จ.ขอนแก่น โดยผู้ตายเป็นคนขับ มีเพื่อนอีกคนที่บาดเจ็บนั่งหน้า ส่วนตนนั่งที่แค็บด้านหลัง ถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นแยกตัวที ประกอบกับในรถเปิดเครื่องเสียงฟังเพลงมาตลอดทาง คาดว่าคงเพลินจนขับข้ามทางแยกชนเหล็กกั้นตกลงไปในคลองชลประทานตน และเพื่อนตะเกียกตะกายขึ้นมาได้ ส่วนผู้ตายติดอยู่ในซากรถติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...