วัยรุ่นอายุ 15 ปี ทดลองร่มชูชีพประดิษฐ์เอง กระโดดตึก 14 ชั้น ร่มไม่กลางดับ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561

วัยรุ่นอายุ 15 ปี ทดลองร่มชูชีพประดิษฐ์เอง กระโดดตึก 14 ชั้น ร่มไม่กลางดับ

วัยรุ่นอายุ 15 ปี ทดลองร่มชูชีพประดิษฐ์เอง กระโดดตึก 14 ชั้น ร่มไม่กลางดับ


เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 61 เว็บไซต์ "เดอะซัน" ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอนาทีสลดเมื่อมี เด็กชายบ็อกดาน เฟอร์ซอฟ วัย 15 ปี กระโดดจากดาดฟ้าของตึก 14 ชั้น ความสูงราว 42 เมตร ตกลงมาเสียชีวิต ต่อมาทราบว่าเด็กชายคนดังกล่าวพยายามทดลองใช้ร่มชูชีพที่ประดิษฐ์ขึ้นเอง แต่เกิดความผิดพลาด ร่มไม่กางออก จึงเป็นสาเหตุในการเสียชีวิตในครั้งนี้

โดยพยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะเกิดเหตุที่ด้านล่างของตึกมีพยานเห็นเหตุการณ์จำนวนมาก แต่ทุกคนต่างพากันส่งเสียงเชียร์ และไม่มีใครห้ามการกระทำของเฟอร์ซอฟเลย ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนๆ หรือแม้กระทั่งแม่และญาติของเขาเอง ทั้งนี้ ก่อนที่เฟอร์ซอฟจะกระโดดลงมานั้นได้ถ่ายภาพเซลฟี่ของตัวเองบนตึกไว้ด้วย และภาพนั้นได้กลายเป็นภาพสุดท้ายในชีวิตของเขา ด้านเพื่อนรายหนึ่ง เผยว่า เฟอร์ซอฟเป็นคนที่ชื่นชอบกิจกรรมความท้าทายมาก


ต่อมาทางด้านผู้เชี่ยวชาญเปิดเผยว่า ถึงแม้ร่มชูชีพทำงานสมบูรณ์ก็ไม่อาจจะช่วยชีวิตของเขาได้จากการดิ่งลงมาจากตึกเช่นนี้ ความสูงขั้นต่ำที่ปลอดภัยสำหรับการกระโดดร่มชูชีพที่ผลิตตามมาตรฐาน อย่างน้อยต้อง 70 เมตร หรือประมาณตึก 25 ชั้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังเสี่ยงอันตรายมากอยู่เช่นกัน ไม่ควรปฏิบัติด้วยตัวเอง และยิ่งประดิษฐ์ร่มชูชีพขึ้นมาเองเช่นนี้ จุดจบจึงไม่พ้นโศกนาฏกรรมสยอง


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr. thesun

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...