ตร.ทางหลวง จับหนุ่ม ขน "กัญชา" 191 กก. จากอีสาน-สระบุรี - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ตร.ทางหลวง จับหนุ่ม ขน "กัญชา" 191 กก. จากอีสาน-สระบุรี

ตร.ทางหลวง จับหนุ่ม ขน "กัญชา" 191 กก. จากอีสาน-สระบุรี


วันที่ 12 ธ.ค. 61 มีรายงานว่า พ.ต.ต.อภิชน ขันกา สว.ส.ทล.1 บก.ทล. ได้รับรายงานจากสายสืบว่า มีรถต้องสงสัยด้านยาเสพติดจะดับส่งของจากภาคอีสานสู่กรุงเทพมหานคร โดยจะใช้เส้นทางถนนมิตรภาพมุ่งหน้า พหลโยธิน จึงสั่งการ ร.ต.อ.ธนพล ยอดกัญหา รอง สว.ทล.1 บก.ทล. พร้อมรถสายตรวจ 1209 และ 1203 เฝ้าสังเกตการณ์บนท้องถนน

จากนั้นเมื่อเวลา 05.30 น. เจ้าหน้าที่ชุดสุ่มตรวจได้พบรถต้องสงสัย เป็นรถกระบะ ยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ แคปสีขาว หมายเลขทะเบียน ผจ 4051 อุบลราชธานี พอขับมาถึง อ.มวกเหล็ก ช่วง กม. ที่ 28 ขาเข้า สระบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นมีพิรุจ จึงได้เรียกขอตรวจค้น ขณะเดียวกันคนขับทราบว่าเป็นเจ้าหน้าที่เรียกจึงได้ขับเร่งเครื่องหลบหนีมุ่งสู่ อ.แก่งคอย ด้วยความเร็ว จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ติดตามไว้ทันช่วงหลัก กม.ที่ 19 ต.ทับกวาง อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จากการตรวจค้นทราบชื่อคนขับรถดังกล่าวคือ นายวัชรา กอมณี อายุ 30 ปี จากนั้นตรวจภายในรถ กัญชาอัดแท่ง 5 ห่อใหญ่ในถุงสีดำ และถุงกระดาษสีน้ำตาล ซึ่งเป็นกัญชาอัดแท่ง แท่งละ 1 กก. รวมน้ำหนัก 191 กก. จึงนำตัวดำเนินคดีในข้อหามีกัญชาไว้ครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป

ด้าน นายวัชรา กอมณี ผุ้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองตกงานจากโรงงานมาหลายเดือน ไม่มีงานทำ มารู้จักเพื่อนที่นครพนม จากนั้นเพื่อนว่าจ้างให้ตนขับรถนำกัญชามาส่งลูกค้าที่เขต อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา โดยเมื่อนำรถมาจอดให้นัดกันที่ปั๊มน้ำมัน จากนั้นก็จะมีคนมาขับรถต่อไปอีกทอดหนึ่ง ส่วนการทำผิดนั้นตนรับจ้างขนมา 3 ครั้ง ครั้งแรกได้เงิน 1 หมื่นบาท ครั้งที่ 2 ได้ 15,000 บาท และครั้งนี้ได้ 2 หมื่น จนกระทั่งมาถูกจับได้ในที่สุด


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...