จับแล้ว 2 โจรชั่ว ไอ้ส่วย-ไอ้สุ่ย!! ฆ่ายกครัว 4 ศพ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 21 ธันวาคม พ.ศ. 2561

จับแล้ว 2 โจรชั่ว ไอ้ส่วย-ไอ้สุ่ย!! ฆ่ายกครัว 4 ศพ

จับแล้ว 2 โจรชั่ว ไอ้ส่วย-ไอ้สุ่ย!! ฆ่ายกครัว 4 ศพ


วันที่ 21 ธ.ค. 61 จากเหตุสลดฆ่ายกครัว 4 ศพ แม้งกระทั่งเด็ก 4 เดือน และ 4 ขวบยังไม่เว้น เกิดเหตุที่บ้านพักกลางไร่ ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก โดยทั้งหมดถูกไม้หน้าสามติดตะปูทุบที่ศีรษะ และใบหน้าต่อมาเจ้าหน้าที่ทราบว่าคนร้ายคือนายส่วย และเพื่อนอีกไม่ต่ำกว่า 2 คนซึ่งทั้งหมดคนต่างด้าวหลังก่อเหตุหนีไปซ่อนตัวบนเกาะโนแมนแลนด์ใต้สะพานมิตรภาพ ไทย-เมียนมา ติดริมแม่น้ำเมย ก่อนจับกุม นางทูนมิต หรือมุ่ย อายุ 60 ปี ภรรยานายส่วยหนึ่งใน 3 ผู้ต้องหาคดีนี้ไว้ได้

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 19 ธ.ค. 61 มีรายงานว่า นายส่วย และ นายซอซอ หรือสุ่ย ผู้ต้องหาร่วมก่อเหตุถูกจับกุมตัวไว้ได้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธร จังหวัดผาอ่าง รัฐกระเหรี่ยง ประเทศเมียนมา ติดตามจับกุมได้ขณะหลบซ่อนอยู่ใน หมู่บ้านคะเล ริมฝั่งแม่น้ำสาละวิน การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากชาวบ้านในพื้นที่เห็นรูปทั้ง 2 คน ที่ถูกประกาศจับจึงแจ้งตำรวจเข้าจับกุม ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประเทศเทศเมียนมา อยู่ระหว่างสอบสวนทั้ง 2 คนติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...