ซ้อนไม่พ้น จับยานรกคาด่าน ซุกใต้กองกะหล่ำปลีกว่า 2 ล้านเม็ด - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ซ้อนไม่พ้น จับยานรกคาด่าน ซุกใต้กองกะหล่ำปลีกว่า 2 ล้านเม็ด

ซ้อนไม่พ้น จับยานรกคาด่าน ซุกใต้กองกะหล่ำปลีกว่า 2 ล้านเม็ด


วันที่ 13 ธ.ค. 61 นายสมเกียรติ ตันตระกูล รองผู้ว่าราชการจังหวัดลำปาง, พลตำรวจโท มนตรี สัมบุณณานนท์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมด้วยพลตำรวจตรี นิยม ด้วงสี ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ลำปาง และเจ้าหน้าที่ทหารมณฑลทหารบกที่ 32 ลำปาง พันตำรวจโทสันติ สุทธิชัย สารวัตรตำรวจทางหลวงลำปาง และเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงลำปาง เปิดการแถลงข่าว ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองลำปาง

หลังจากเมื่อวันที่ 13 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่พริกลำปาง พร้อมกำลังทหาร กองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อย จ.ลำปาง (ร.17พัน.2) เรียกตรวจค้นรถกระบะบรรทุกกะหล่ำปลีมาเต็มคันรถ ทะเบียน ผอ5447 เชียงใหม่ จากนั้นเจ้าหน้าที่นำรถยนต์คันดังกล่าวไปเข้าเครื่องเอกซเรย์ ตรวจพบใต้กองผักกะหล่ำที่บริเวณท้ายกระบะมีกระสอบเรียงกันเป็นก้อนๆ เจ้าหน้าที่จึงนำรถยนต์กระบะดังกล่าวมาตรวจค้นอย่างละเอียด พบยาเสพติดประเภทยาบ้าจำนวน 10 กระสอบ นำยาบ้ามานับได้ จำนวน 2 ล้านเม็ด จากนั้นสอบสวน นายยิ่งเจริญและนางสาวศรินันท์ ได้ให้คำรับสารภาพว่า รับยาบ้าจำนวนดังกล่าวจากปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งใน อ.ฮอต จ.เชียงใหม่ เดินทางมาทาง อ.ลี้ และมาที่ อ.เถิน ก่อนจะมาถูกเจ้าหน้าที่จับกุมที่ด่านตรวจยาเสพติด อ.แม่พริก โดยปลายทางที่จะนำยาบ้าทั้งหมดไปส่งอยู่ที่กรุงเทพ ซึ่งได้รับเงินค่าใช้จ่ายระหว่างเดินทางจำนวน 30,000 บาท ส่วนค่าจ้างจะเมื่อนำยาบ้าไปส่งถึงจุดจะได้อีกจำนวนหนึ่ง ตำรวจยังขยายผลไปตรวจยึดทรัพย์สินเป็นรถยนต์กระบะป้ายแดง ทะเบียน ก1922 เชียงใหม่ ของผู้ต้องหาคือนายยิ่งเจริญไว้ตรวจสอบอีกด้วยว่าเป็นทรัพย์สินที่ได้มาจากที่ไปเกี่ยวข้องกับการรับจ้างหรือการค้ายาบ้าหรือไม่เพื่อตรวจสอบต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.khaosod

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...