สลด วัยรุ่นขี่ จยย. ซ้อน 3 อัดรถพ่วงดับ 2 - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สลด วัยรุ่นขี่ จยย. ซ้อน 3 อัดรถพ่วงดับ 2

สลด วัยรุ่นขี่ จยย. ซ้อน 3 อัดรถพ่วงดับ 2


วันที่ 24 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 02.00 น. ร.ต.ท.เชาวรินทร์ คำเรือง รอง สว.สอบสวน สภ.กบินทร์บุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถพ่วง 18 ล้อ มีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บ หลังจากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมแห่งประเทศไทย


ที่เกิดเหตุบนถนนสาย 33 สุวรรณศรกบินทร์บุรี-ประจันตคามหลัก กม.190 จุดกลับรถหน้าสนามกอล์ฟนนทรี ม.2 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบรถจักรยานยนต์ HONDA Wave สีน้ำเงินดำ ไม่ติดป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินหลังจากชนอัดติดเข้ากับล้อหลังของรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ ทะเบียน 80-5260 สระแก้ว ทะเบียนตัวพ่วง 81-2655 สระแก้ว มี นายเล็บ กระแสโสม อายุ 55 ปี เป็นผู้ขับรถ

เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายวรวิทย์ จูมบาน อายุ 18 ปี และ นายชัยพร บุญอ่วม อายุ 18 ปี บาดเจ็บสาหัส 1 ราย คือ นายอ่อง บุญนำ อายุ 18 ปี เจ้าหน้าที่นำตัวส่ง รพ.กบินทร์บุรี เรียบร้อยแล้ว สาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนเบื้องต้น นายเล็บ กระแสโสม คนขับรถบรรทุกพ่วงกล่าวว่า ตนจอดรถนอนบริเวณริมถนนตรงจุดเกิดเหตุตั้งแต่ 3 ทุ่ม เพื่อจะไปรับกระเบื้องที่ จังหวัดสระบุรี ขณะที่กำลังนอนอยู่ในรถได้ยินเสียงโครมจึงลงจากรถมาดูพบว่า มีรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถของตนที่จอดอยู่มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บแต่ตนไม่ได้หนีไปไหนไหนยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าวติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.khaosod

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...