เตือนภัย เพื่อนบ้านหื่นช่วยตัวเองหน้าบ้าน ทำมานาน 4-5 เดือน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2561

เตือนภัย เพื่อนบ้านหื่นช่วยตัวเองหน้าบ้าน ทำมานาน 4-5 เดือน

เตือนภัย เพื่อนบ้านหื่นช่วยตัวเองหน้าบ้าน ทำมานาน 4-5 เดือน


วันที่ 4 ธ.ค. 61 มีรายงานว่า สมาชิกผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ "เล็บสวย ภูเก็ต" โพสต์คลิปเตือนภัยจากกล้องวงจรปิด เป็นภาพชายไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้น กำลังใช้มือจับอวัยวะเพศของตัวเองและสำเร็จความใคร่อยู่บริเวณหน้าห้องพักแห่งหนึ่งในตัวเมืองภูเก็ต พร้อมข้อความเตือนภัยว่า แชร์ได้แชร์ไป แชร์ไปเตือนสาวๆ ทุกคน (ภูเก็ต) คลิปข้างศาลดังสมใจแล้ว เห็นว่าเราคนหญิงๆ ไม่กล้าทำอะไร อยากโชว์ดีนัก นี่ไงได้โชว์ทั่วประเทศ ดังแล้วก็กรุณาขอบคุณเราด้วย

จากการสอบถามผู้โพสต์เป็นเจ้าของร้านทำเล็บแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมืองภูเก็ต ทราบว่าเหตุการณ์ในลักษณะดังกล่าวเกิดขึ้นช่วง 4-5 เดือนที่ผ่านมา โดยชายคนดังกล่าวซึ่งไม่ทราบว่าวิกลจริตหรือไม่ และอาศัยอยู่ใกล้ร้านที่ตนเปิดอยู่ จะชอบมายืนใกล้ๆ ร้าน และกระทำการในลักษณะดังกล่าวอย่างไม่มีความอับอาย โดยเฉพาะช่วงดึกและเช้ามืด โดยช่วงแรกๆ ยังกระทำอยู่บนถนนห่างๆ ตัวร้าน แต่เมื่อทราบว่าแฟนของตนไม่อยู่ ก็ยิ่งเหิมเกริมอย่างหนัก บุกเข้ามายืนที่หน้าร้านอย่างโจ่งแจ้ง ตนเองได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบแต่ก็จะคลาดเคลื่อน ไม่พบตัว

ล่าสุดเมื่อวันที่ 13 พ.ย. 61 เวลาประเที่ยงคืน หญิงสาวตัดสินใจเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองภูเก็ต ก่อนนำคลิปออกมาเผยแพร่เพื่อให้ผู้อื่นระมัดระวัง อย่างไรก็ตามขณะนี้แฟนของตนกลับมาอยู่ด้วยชั่วคราว ทำให้ไม่เห็นตัวชายคนดังกล่าว แต่คาดว่าจะยังคงวนเวียนกระทำอนาจารอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง อยากฝากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจัดการตามขั้นตอน อย่าให้สร้างความเดือดร้อนกับผู้อื่นได้อีกติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.เล็บสวย ภูเก็ต

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...