สลด!! คนร้ายใช้ไม้ทุบหัวฆ่ายกครัว 4 ศพ เด็กก็ไม่เว้น - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สลด!! คนร้ายใช้ไม้ทุบหัวฆ่ายกครัว 4 ศพ เด็กก็ไม่เว้น

สลด!! คนร้ายใช้ไม้ทุบหัวฆ่ายกครัว 4 ศพ เด็กก็ไม่เว้น 


วันที่ 16 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.อ.สมเกียรติ อินทานทุม รองสว.สอบสวน สภ.แม่สอด รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายใน ซ.ราษฏร์บูรณะ หมู่ที่ 1 ต.ท่าสายลวด อ.แม่สอด จ.ตาก ตรงข้ามป้อมตำรวจ 407 ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ณรงค์ ถัดทะพงษ์ รักษาการ ผกก.สภ.แม่สอด พ.ต.ท.จิรศักดิ์ ศรีธรรม ผกก.สอบสวน และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน


ที่เกิดเหตุอยู่ในสวนข้างป่าอ้อย ในกระท่อมไม่มีฝาปิดตรวจสอบพบศพ นางมะขิ่นละ ไม่มีนามสกุล อายุ 45 ปี ชาวเมียนมา นอนเสียชีวิตข้างศพ เด็กชายอ่อง อายุ 4 เดือน มีบาดแผลถูกทุบหัวด้วยไม้เลือดกระจายเต็มที่นอน ใกล้กันพบศพ นายอาด่อ ไม่มีนามสกุล อายุ 47 ปี สามีนางมะขิ่นละ มีบาดแผลจากของแข็งที่ศีรษะเลือดนอง นอกจากนี้บริเวณสระน้ำข้างกระท่อมพบศพ เด็กชายป็กเด้ง อายุ 4 ขวบ ลูกชายนางมะขิ่นละ จมน้ำเสียชีวิต รวมทั้งหมด 4 ศพ จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้พบเพียงไม้หน้า 3 และท่อนไม้จับพอดีมือมีเลือดติดปลายไม้ทิ้งอยู่ 


จากการสอบสวน นางสาวสายฝน บุตรสาวคนละพ่อของนางมะขิ่นละ ให้การว่า คนร้ายน่าจะเป็นนายส่วย ไม่มีนามสกุล อายุประมาณ 48 ปี คนงานชาวเมียนมา อาศัยอยู่ในไร่อ้อยห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เพราะช่วงกลางดึกวานนี้มีปากเสียงทะเลาะกัน ก่อนจะมีการขู่ฆ่า เจ้าหน้าที่จึงแบ่งกำลังไปตรวจสอบ พบว่าหนีหายไปทั้งหมด 3 คน คือนายส่วย นางมุ่ย และเพื่อนผู้ชายชาวเมียนมาอีกคน คาดว่าหลบนี้ข้ามไปฝั่งเมียวดี ประเทศเมียนมาแล้ว ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า น่าจะเป็นความแค้นส่วนตัว เพราะสองครอบครัวทะเลาะกันบ่อยครั้ง หลังดื่มสุรา เบื้องต้นต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ภ.จ.ตาก เข้ามาตรวจสอบอีกครั้งติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.mgronline

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...