ศักดิ์ ผาสุก มือยิงโจ๋หน้าผับ คดีเพียบ สั่งลูกน้องขนยานรก มูลค่า 45 ล้าน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ศักดิ์ ผาสุก มือยิงโจ๋หน้าผับ คดีเพียบ สั่งลูกน้องขนยานรก มูลค่า 45 ล้าน

ศักดิ์ ผาสุก มือยิงโจ๋หน้าผับ คดีเพียบ สั่งลูกน้องขนยานรก มูลค่า 45 ล้าน


วันที่ 7 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 00.10 น. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 9 และ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด หรือชุดตะวัน ตรวจค้นบ้านเลขที่ 34/12 ถนนศรีภูวนารถ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เข้ายึดยาเสพติดล็อตใหญ่ ประกอบด้วยยาบ้า 4 แสนเม็ด ไอซ์ 10 กิโลกรัม ซุกซ่อนในกระเป๋าเป้ 5 ใบ มูลค่าราคาขายตามท้องตลาดรวมกันประมาณ 45 ล้านบาท ภายหลังจัมกุมเยาวชนชาย อายุ 18 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งรับสารภาพเป็นผู้ที่รับจ้างขนยาเสพติดทั้งหมดมาเก็บไว้ในบ้านหลังนี้

จากการสอบสวนพบว่า เป็นลูกน้องคนสนิทของ นายเกรียงศักดิ์ ถิรไชย อายุ 35 ปี หรือศักดิ์ ผาสุก ผู้ต้องหาที่ยิงวัยรุ่นเสียชีวิต บริเวณหน้าผับใน จ.ระนอง ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 5 ธ.ค. และมีหมายจับอีกหลายคดี รวมถึงคดีขับรถไล่ยิงถล่มกับแก๊งอ้วน เซียงตึ้ง กลางเมืองหาดใหญ่เมื่อวันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา และยังเป็นเอเย่นต์ค้ายารายใหญ่ของภาคใต้ ต่อมาลูกน้องคนสนิท สารภาพว่า ได้รับการว่าจ้างจาก ศักดิ์ ผาสุก ให้เดินทางไปกรุงเทพฯ เพื่อลำเลียงยาบ้า และยาไอซ์มากับรถทัวร์ แล้วนำมาเก็บซุกซ่อนไว้ในบ้านเช่า โดยทำเป็นครั้งที่สอง ได้ค่าจ้างเป็นเงิน 70,000 บาท และเตรียมกระจายให้กับเอเย่นต์ทั้งในพื้นที่ จ.สงขลา และสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ 


อย่างไรก็ตามหลังจากนั้นพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ได้ทำเรื่องไปยังตำรวจ สภ.เมืองระนอง เพื่อขออายัดตัวศักดิ์ ผาสุก มาดำเนินคดี พร้อมสอบสวนขยายผลต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...