โจรบุกเดี่ยวปล้นชิงทรัพย์ "เสี่ยวัย 55 ปี" ได้ครึ่งแสน ก่อนชิ่งหนี - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

โจรบุกเดี่ยวปล้นชิงทรัพย์ "เสี่ยวัย 55 ปี" ได้ครึ่งแสน ก่อนชิ่งหนี

โจรบุกเดี่ยวปล้นชิงทรัพย์ "เสี่ยวัย 55 ปี" ได้ครึ่งแสน ก่อนชิ่งหนี


วันที่ 24 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 05.00 น. ร.ต.อ.เศษฐาวุฒิ มาวันหิรัญกุล รอง สวป. สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี  หลังรับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ.จักร์ทิพย์ พาราพันธกุล ผกก.สภ.บางละมุง ก่อนรีบนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายวิชัย อายุ 55 ปี อยู่หน้าตู้ฝาก-ถอนเงินอัตโนมัติ เสี่ยเจ้าของธุรกิจหลายอย่างย่านเมืองพัทยา ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าก่อนเกิดเหตุตนเองได้นำเงินสดจำนวน หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นบาท มาเพื่อฝากยังตู้ฝากอัตโนมัติ ระหว่างที่รอคิวนั้นตนก็นับเงินรอ จนกระทั่งถึงคิวของตนก็เตรียมที่จะเอาเงินเข้าตู้ฝาก จังหวะนั้นได้มีคนร้ายเป็นผู้ชายสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ชักอาวุธปืนจ่อที่ด้านหลังพร้อมสั่งหยุดยกมือขึ้น และส่งเงินทั้งหมดมา แต่ตนเองก็พยายามขัดขืน

คนร้ายจึงแย่งเงินไปได้ส่วนหนึ่งคือ 55,000 บาท แล้วรีบวิ่งไปขึ้นจักรยานยนต์แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนเองไม่ได้ติดตามไปเพราะต้องเก็บเงินที่ตกอยู่หน้าตู้ หลังจากตั้งสติได้ก็รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่ง นายวิชัย ยังเปิดเผยอีกว่า ตนเองนั้นจะนำเงินมาฝากที่นี่เป็นประจำ และจะเป็นช่วงเวลาดึกเช่นนี้ เพราะคิดว่ามีกล้องวงจรปิด มีคนพลุกพล่าน ไม่น่าจะเกิดเหตุร้าย

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสคนร้ายจากกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ และตามเส้นทางที่คาดว่าใช้ในการหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...