หนุ่มกุมขมับ จอดรถไปทำธุระไม่ถึง 5 นาที ออกมารถหาย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มกุมขมับ จอดรถไปทำธุระไม่ถึง 5 นาที ออกมารถหาย

หนุ่มกุมขมับ จอดรถไปทำธุระไม่ถึง 5 นาที ออกมารถหาย


วันที่ 20 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง รับแจ้งมีเหตุรถยนต์หาย ที่เกิดเหตุสถานที่ก่อสร้างใกล้เคียงศูนย์ อีซูซุโค้วยู่ฮะ ถนนพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากได้รับแจ้งจึงไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าสถานที่ก่อสร้างพบ นายเทพพร อายุ 36 ปี ลูกจ้างบริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าไม่สู้ดีนัก พร้อมกับชี้จุดที่รถกระบะของตนจอดอยู่ เป็นรถกระบะตอนเดียวยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า สีขาว ทะเบียน 2ฒธ2732 กทม. หลังจากนั้นถูกร้ายชิงทรัพย์ไป โดยภายในรถ มีกระเป๋าสตางค์พร้อมเงินสด 600 บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง 1 เครื่อง นายเทพพร เปิดเผยว่า ตนเองเดินทางมาจากออฟฟิศเขตทวีวัฒนา กทม. เพื่อนำเช็คมาให้เจ้านายโดยจอดรถดับเครื่อง แต่ไม่ได้นำกุญแจออกจากเบ้ากุญแจ และไม่ได้ล็อกประตู

โดยมาถึงที่จอดเวลา 14.15 น. ก่อนจะเข้าไปที่ไซต์งานนำเช็คไปให้เจ้านายเซ็นต์ไม่ถึง 5 นาที เมื่อออกมารถยนต์ที่จอดไว้ริมทางได้หายไป จึงแจ้งเจ้านายและประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจสกัดจับแต่ยังไม่พบรถยนต์คันดังกล่าว ทางด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สว.สอบสวน สภ.คลองหลวง เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาร่องรอยการหลบหนีของคนร้าย และเชิญตัวผู้ขับขี่ไปสอบปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...