เด็ก ม.6 ลั่นไกปืนเข้าขมับดับ หลังมีปากเสียงกับครอบครัว - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561

เด็ก ม.6 ลั่นไกปืนเข้าขมับดับ หลังมีปากเสียงกับครอบครัว

เด็ก ม.6 ลั่นไกปืนเข้าขมับดับ หลังมีปากเสียงกับครอบครัว


วันที่ 11 ธ.ค. 61 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุสลดที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี มีคนฆ่าตัวตายในบ้าน จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 201/3 หมู่ 6 ซอย 1/1 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ตรวจสอบบริเวณชั้น 2 ของบ้านพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย เสียชีวิตในห้องน้ำ สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ข้างลำตัวพบปืนขนาด 9 มม. ตรวจสอบพบมีบาดแผลถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ทราบต่อมาคือ นายบี (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง


จากการสอบสวนญาติผู้เสียชีวิตเล่าว่า วัดเกิดเหตุผู้ปกครองไปที่ต่างจังหวัด นายบี อยู่บ้านคนเดียวจากนั้นได้เกิดมีปากเสียงกับผู้ปกครองทางโทรศัพท์ และหลังจากนั้นก็ติดต่อ นายบี ไม่ได้ จนกระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 21.00 น. ผู้ปกครองโทรไปหา รปภ. หมู่บ้าน ให้ช่วยเข้าไปดูที่บ้าน รปภ. จึงเดินไปยังบ้านหลังดังกล่าวกดกริ่งหน้าบ้าน แต่ไม่มีใครออกมาเปิด จนกระทั่งช่วงเช้าวันที่ 11 ธ.ค. 61 เวลา 07.00 น. รปภ. จึงตัดสินใจ เข้าไปตรวจสอบภายบ้านจากนั้นได้พบร่าง นายบี นอนจมกองเลือดจึงรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ


เบื้องต้นตำรวจคาดว่าทางผู้ตายน่าจะเครียดจากเรื่องที่ทะเลาะกับผู้ปกครอง จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ และอยู่ระหว่างรอผู้ปกครองเข้าให้ปากคำเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.brighttv

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...