โจรย่องเบาฉก "พระพรหมเนื้อทองเหลือง" 9 นิ้ว มูลค่าร่วมหมื่นบาท - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

โจรย่องเบาฉก "พระพรหมเนื้อทองเหลือง" 9 นิ้ว มูลค่าร่วมหมื่นบาท

โจรย่องเบาฉก "พระพรหมเนื้อทองเหลือง" 9 นิ้ว มูลค่าร่วมหมื่นบาท


วันที่ 7 ธ.ค. 61  นายภัทรพงศ์ อายุ 31 ปี พาผู้สื่อข่าวตรวจสอบบริเวณศาลพระพรหม ตั้งอยู่ใน บริษัท เจริญดีรุ่งเรือง จำกัด ในพื้นที่ ต.บางชะนี อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา โดนคนร้ายขโมยพระพรหมไป เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา 

ที่เกิดเหตุพบว่า ศาลพระพรหมที่ตั้งอยู่ใกล้กับศาลพระภูมิ คนร้ายได้ขโมยเอาพระพรหมเนื้อทองเหลือง ขนาดหน้าตัก 9 นิ้ว หายไปขวดน้ำแดงที่ถวายลมระเนระนาด ตุ๊กตานางรำตกลงมาแตกอยู่ที่พื้น นายภัทรพงศ์ กล่าวว่า ศาลพระพรหมเป็นที่เคารพของคนในครอบครัวและบริษัท มูลค่าประมาณ 10,000 บาท ทุกวันแม่ของตนเองจะตื่นแต่เช้าแล้วมาถวายของไหว้ศาลพระพรหม เมื่อเช้าแม่ตกใจมาก เพราะพระพรหมหายไป จึงรีบตกโกนเรียกคนในบ้านมาดู 

โดยน้องชายขับรถเข้ามาจอดที่โรงจอด เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ยังพบพระพรหมยังอยู่ จึงคาดว่า คนร้ายน่าจะเข้ามาก่อเหตุในช่วงเช้ามืด ซึ่งแปลกใจว่าทำไมไม่เอาของที่วางอยู่ในโรงจอดรถที่เอาไปขายได้หลายอย่าง และไม่คิดว่าจะมาขโมยพระพรหม ทั้งนี้ยังกล่าวว่า สังคมเริ่มอยู่ยากขนาดพระพรหมยังมาขโมยเอาไปขายกันได้ คงต้องระวังให้มากขึ้น ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้มีพระพุทธรูปเนื้อทองเหลืองประจำโรงเรียนใน อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หายไป ซึ่งมีพื้นที่ติดต่อกัน คาดว่า น่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันที่เข้ามาก่อเหตุติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...