สลด!! ชายถูกซาเล้งทับเสียชีวิต คาดหมาวิ่งตัดหน้า - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สลด!! ชายถูกซาเล้งทับเสียชีวิต คาดหมาวิ่งตัดหน้า

สลด!! ชายถูกซาเล้งทับเสียชีวิต คาดหมาวิ่งตัดหน้า


เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 61 มีรายงานว่า เกิดอุบัติเหตุเวลาประมาณ 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม และอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรม รุดตรวจสอบ สภาพศพ นายพนธ์ อายุ 46 ปี ภูมิลำเนาอยู่ที่ ตำบลคลองโดน อาชีพเฝ้าบ่อกุ้ง


โดย นายนิพนธ์ ถูกรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ HONDA Wave สีฟ้า ทะเบียน ฬฬย 838 กรุงเทพหานคร ติดตั้งพ่วงข้างล้มกระจกมองข้างทับคอเสียชีวิตบนถนนบ้านคลองช่องยี่สาร หมู่ 7 ตำบลคลองโคน อำเภอเมืองสมุทรสงคราม เชิงสะพานข้ามคลองยี่สารเก่า ซึ่งมีสภาพหักศอก ไม่มีไฟส่องสว่าง ใกล้กันมีสุนัขอยู่หลายตัว


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเลี้ยงบ่อกุ้งบ่อปู ในตำบลยี่สารกว่า 10 ไร่  ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายกำลังเดินทางกลับบ้านซึ่งห่างไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตรตามปกติทุกวัน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งหักศอกลงจากสะพาน ไม่มีไฟส่องสว่าง จึงเป็นเหตุให้จักรยานยนต์พ่วงข้างหลุดโค้ง หรือไม่ก็เกิดสุนัขที่บริเวณดังกล่าวมีหลายตัวตัดหน้า ซึ่งผู้ตายพยายามเบรกทำให้จักรยานยนต์พ่วงข้างเสียหลักเสีย ล้มทับเสียชีวิตก็เป็นได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...