อุกอาจ ดาบตำรวจไล่ยิงชาวต่างชาติดับกลางคอนโดหรู - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561

อุกอาจ ดาบตำรวจไล่ยิงชาวต่างชาติดับกลางคอนโดหรู

อุกอาจ ดาบตำรวจไล่ยิงชาวต่างชาติดับกลางคอนโดหรู


วันที่ 12 ธ.ค. 61 เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ลุมพินี ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงชาวต่างชาติเสียชีวิต บริเวณ ซอยสุขุมวิท 13 ภายในอาคารเทรนดี้ หน้าร้าน DUNKIN DONUTS จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพบศพชาวต่างชาติ อายุประมาณ 35 ปี ถูกยิงที่ศีรษะ 1 นัด 


จากการสอบสวน นางสาวขวัญจิรา (สงวนนามสกุล) เป็นเพื่อนของผู้ตายได้ให้การว่า ผู้ตายไปใช้บริการที่ร้าน "ลักกี้ ช็อต" ตั้งอยู่ที่สุขุมวิท 11/1 ต่อมาได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนร้าย และได้ท้าชกต่อยกันภายในร้าน แต่คนร้ายสู้ไม่ได้ และระหว่างที่ผู้ตายกลับมายังห้องพักชั้น 8 อาคารเทรนดี้ คนร้ายได้ตามมาที่บริเวณหน้าร้านดันกิ้นโดนัท จากนั้นคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิด และขนาดปืนที่ยิงผู้เสียชีวิต

ทั้งนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบรูปพรรณสัญฐานของคนร้าย โดยยืนยันตรงกันว่าเป็น ด.ต.นายหนึ่ง ตำแหน่ง ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินี ส่วนคนร้ายอีกคนไม่ทราบชื่อ ตอนนี้อยู่ในระหว่างสืบสวนติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อมามีรายงานมาว่าผู้ก่อเหตุในครั้งนี้คือ ด.ต.กันตพงษ์ ฮวดศรี ผบ.หมู่ป.สน.ลุมพินีติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.LINE TODAY

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...