ชายคลั่งกระโดดสะพานพุทธ จมน้ำเสียชีวิตในเวลาต่อมา - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ชายคลั่งกระโดดสะพานพุทธ จมน้ำเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ชายคลั่งกระโดดสะพานพุทธ จมน้ำเสียชีวิตในเวลาต่อมา


วันที่ 3 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 10.00 น. ร.ต.อ.ดุสิต รัตนกินรี พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลปากคลองสาน ได้รับแจ้งว่า มีชายคลุ้มคลั่ง กระโดดสะพานพุทธ ฝั่งพระนคร จุดเกิดเหตุ ท่าน้ำสะพานพุทธ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบว่า ชายคนดังกล่าวได้จมน้ำลงไปแล้ว ทางอาสาสมัครจึงประสานชุดประดาน้ำ ของมูลนิธิร่วมกตัญญู มาสนับสนุนในจุดเกิดเหตุ โดยใช้เวลาดำน้ำประมาณ 30 นาที จึงพบร่างชายดังกล่าว ก่อนจะนำมาขึ้นไว้ที่ท่าน้ำสะพานพุทธฝั่งพระนคร จากการสอบถามประชาชนเล่าว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ชายคนดังกล่าว มีอาการคลุ้มคลั่ง เอะอะโวยวายพูดจาไม่รู้เรื่อง ไม่เป็นภาษาอยู่บริเวณสวนหย่อมใต้สะพานพุทธ โดยในช่วงระหว่างนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ ผ่านมาประสบเหตุพอดี จะเข้าไประงับเหตุ ปรากฏว่าชายดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีการควบคุมและวิ่งกระโดดลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา พอเจ้าหน้าที่โยนห่วงยางเพื่อช่วยเหลือ ชายดังกล่าวก็ไม่รับห่วงยาง สักพักก็จมหายไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนจะสอบสวนหาสาเหตุ ว่าผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากไม่พบเอกสารใดๆ ภายในตัว เบื้องต้นพบว่ามีอายุประมาณ 40 ปี โดยจะสอบปากคำสายตรวจที่พบเหตุครั้งแรก เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมก่อนจะให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพไปส่งพิสูจน์ยังนิติเวชโรงพยาบาลศิริราชต่อไป


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.อีจัน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...