ชายขึ้นรถเมล์จ่ายแบงค์ร้อยได้เงินถอนเป็นเหรียญ หัวร้อนดูถูกกระเป๋ารถเมล์ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ชายขึ้นรถเมล์จ่ายแบงค์ร้อยได้เงินถอนเป็นเหรียญ หัวร้อนดูถูกกระเป๋ารถเมล์

ชายขึ้นรถเมล์จ่ายแบงค์ร้อยได้เงินถอนเป็นเหรียญ หัวร้อนดูถูกกระเป๋ารถเมล์


วันที่ 14 ธ.ค. 61 มีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ พิริยา เวียงนนท์ ออกมาเผยแพร่คลิปวีดีโอ ขณะปฏิบัติหน้าที่เป็นกระเป๋ารถเมล์ ขสมก. ไม่ปรับอากาศ หรือ รถร้อน ซึ่งพบว่า มีผู้โดยสารชาย ซึ่งกำลังจะลงจากรถ ได้เดินมาใช้นิ้วกดบริเวณศีรษะ พร้อมต่อว่า ก่อนลงจากรถไป 

พร้อมกับเล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 06.40 - 06.50 น. โดยผู้โดยสารคนดังกล่าว จ่ายค่าโดยสารด้วยแบงก์ร้อย และเมื่อถามว่ามีแบงก์ย่อยหรือไม่ ผู้โดยสารก็ตอบว่าไม่มี ตนก็บอกว่า มีทอนแต่เหรียญเอาหรือไม่ เขาก็บอกว่า เอาก็ได้ แต่ทำหน้าไม่พอใจ ตนจึงคืนเงิน และบอกว่าวันหลังถ้าขึ้นรถร้อนรบกวนเตรียมเหรียญด้วย ซึ่งที่คืน เพราะรอไปเก็บคนอื่นก่อน จะได้นำเงินมาทอนเขา 


จนผู้โดยสารคนดังกล่าวก่อนจะลงจากรถ ได้เดินมากดที่ขมับขวา และบอกว่า จำใส่สมองไว้ เป็นแค่กระเป๋ากระจอกๆ ไม่ต้องมาสั่งสอน คิดว่าทำงานองค์กร จะทำอะไรก็ได้เหรอ พร้อมกับด่าเสียหายอีกหลายคำ อย่างไรก็ตาม เรื่องดังกล่าวมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย บางส่วนเข้ามาให้กำลังใจ และว่าทุกอาชีพมีคุณค่าในตัวเอง ขณะที่มีไม่น้อยมองว่า เรื่องนี้ต้องมอง 2 ด้าน เพราะก็เคยเจอประสบการณ์แบบนี้ ไม่มีเหรียญจริงๆ แต่จำเป็นต้องขึ้นรถเมล์ แต่กลับถูกต่อว่า จนต้องลงกลางทางก็มี

คลิป "ชายขึ้นรถเมล์จ่ายแบงค์ร้อยได้เงินถอนเป็นเหรียญ หัวร้อนดูถูกกระเป๋ารถเมล์"


ขอบคุณวีดีโอจาก : พิริยา เวียงนนท์
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.พิริยา เวียงนนท์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...