สุดสลด พบ "ศพทารก" ถูกยัดถุงทิ้งขยะ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สุดสลด พบ "ศพทารก" ถูกยัดถุงทิ้งขยะ

สุดสลด พบ "ศพทารก" ถูกยัดถุงทิ้งขยะ


วันที่ 23 ธ.ค. 61 ร.ต.ท. ชานนท์ อยู่เย็น รอง สว.(สอบสวน) สน.สายไหม รับแจ้งพบศพทารกแรกเกิดถูกนำมาทิ้ง ภายในพหลโยธิน 58 (ชุมชนแอนเน็กซ์) ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ สน.สายไหม แพทย์แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพลฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่ปากซอยพหลโยธิน 58 แยก 16 พบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 61-8004 กทม.บจก.อิทธิพลอิมปอร์ต ซึ่งเป็นรถเก็บขยะมูลฝอย สำนักงานเขตสายไหม

ตวรจสอบบริเวณท้ายรถขยะ พบถุงพลาสติก สีเขียว ภายในมีศพทารกแรกเกิด อายุในครรภ์ 5-6 เดือน เพศหญิง ซึ่งยังมีสายรกสะดือติดอยู่ เบื้องต้นแพทย์ ระบุว่าศพทารกดังกล่าวคาดว่าจะคลอดออกมาเสียชีวิต ประมาณ 1 สัปดาห์ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช ดำเนินการต่อไป

สอบสวนนายอภิวัฒน์ อายุ 43 ปี เจ้าหน้าที่เก็บขยะมูลฝอย เขตสายไหม ของ กทม.ให้การว่า เมื่อเวลา 05.00 น. ที่ผ่านมา ขณะเก็บขยะมูลฝอยตามปกติ กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุเห็นถุงพลาสติก สีเขียว วางอยู่ข้างๆ ถังขยะบริเวณปากซอยฯ แยก 16 จึงเก็บใส่ท้ายรถ ซึ่งขณะนั้นตนสังเกตเห็นว่าในถุงพลาสติกมีน้ำอะไรบางอย่างสีคล้ายเลือด และมีกลิ่นคาวคลุ้ง จึงเปิดออกดูก็พบศพทารกอยู่ในถุงดังกล่าว จึงรีบแจ้งตำรวจทันที เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณดังกล่าวและติดตามตัวผู้ที่นำศพทารกมาทิ้ง เพื่อสอบสวนดำเนินคดีต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.INN

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...