หนุ่มใหญ่เขียนจดหมายลาตาย ยิงแม่ยายป่วยเดินไม่ได้ ก่อนยิงตัวดับ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มใหญ่เขียนจดหมายลาตาย ยิงแม่ยายป่วยเดินไม่ได้ ก่อนยิงตัวดับ

หนุ่มใหญ่เขียนจดหมายลาตาย ยิงแม่ยายป่วยเดินไม่ได้ ก่อนยิงตัวดับ


วันที่ 2 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 07.30 น. ร.ต.อ.ขวัญชัย บัวพันธุ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางขุนนนท์ ได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายภายในบ้านเลขที่ 511/425 ซอยจรัญสนิทวงศ์ 35 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สำเริง อำพรรทอง ผกก. พ.ต.ต.อุบล ปรึกษา สว.สส.เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.), แพทย์เวร รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

บริเวณที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว จากการตรวจสอบห้องนอนด้านหลัง พบศพ นางอัมรินทร์ สุวรรณากาศ อายุ 68 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ที่พื้นห้อง สภาพสวมเสื้อคอกระเช้าสีบานเย็น นุ่งผ้าซิ่นสีบานเย็น มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด 9 มม. เข้าที่ศีรษะด้านซ้าย 1 นัด ข้างๆ กันพบศพ นายสุวรรณ ปิ่นทอง อายุ 53 ปี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง สภาพสวมเสื้อสีขาว กางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกัน เข้าที่กลางศีรษะด้านขวา 1 นัด จากการตรวจสอบพบว่าที่ปลายเท้าของนายสุวรรณ พบอาวุธปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 กระบอก

ต่อมาพบจดหมายบนโต๊ะกินข้าวภายในห้องเขียนลักษณะสั่งเสียจำนวน 2 ฉบับ ซึ่งเขียนด้วยลายมือนายสุวรรณ ที่สั่งเสียให้จัดการเรื่องการโอนบ้านและอาการป่วย เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน จากการสอบสวนทราบว่า นางอัมรินทร์ และนายสุวรรณ นั้นเป็นแม่ยายและลูกเขยกัน โดยแม่ยายนั้นมีอาการป่วยด้วยโรคชราไม่สามารถเดินได้ ส่วนนายสุวรรณ ลูกเขยป่วยอาการกระดูกทับเส้น มีอาการนิ้วล็อกและแขน-ขาอ่อนแรง กินไม่ได้นอนไม่หลับ ซึ่งกลัวว่าแม่ยายและตัวเองจะเป็นภาระให้กับลูกหลานและคนในครอบครัว จึงได้คิดสั้นใช้อาวุธปืนยิงแม่ยายและยิงตัวเองตาม แต่อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวช รพ.ศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...