สลด!! สาวไทยเที่ยวญี่ปุ่น ถูกทุบหน้า-ซ้อมเปลือยสาหัส - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สลด!! สาวไทยเที่ยวญี่ปุ่น ถูกทุบหน้า-ซ้อมเปลือยสาหัส

สลด!! สาวไทยเที่ยวญี่ปุ่น ถูกทุบหน้า-ซ้อมเปลือยสาหัส


เมื่อวันที่ 19 ธ.ค. 61 มีรายงานว่าเฟสบุ๊ค ThanakornJaisuksakuldee ได้เปิดเผยถึงเหตุการณ์ นักท่องเที่ยวสาวชาวไทยถูกทำร้ายอาการสาหัสใน กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ระบุว่าเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมาเวลาประมาณ 20.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ เขตไทโต ได้รับแจ้งเหตุจากพนักงานโรมแรมแห่งหนึ่ง ย่านสถานีรถไฟ JROguisudani ว่าได้ยินเสียงลูกค้าผู้หญิง กรีดร้องออกมาจากห้องพักชั้น 5 ของโรงแรม หลังจากเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุทันทีที่เกิดเหตุพบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวนอนหมดสติภายในห้องชั้น 5 ของโรงแรม อยู่ในสภาพเปลือยกายและนอนหมดสติอาการสาหัสเป็นตายเท่ากันที่ใบหน้าและศีรษะของเธอมีร่องรอยถูกทุบตีทำร้ายร่างกายจากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบภายหลังว่า เธอเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยอายุ 19 ปี นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบร่างของชายหนุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยอายุ 20 ปี ชาวญี่ปุ่นนอนจมกองเลือดหมดสติอยู่บนพื้นปูนซีเมนต์ข้างโรงแรมในสภาพสวมเพียงชุดชั้นในเท่านั้นชายหนุ่มมีอาการสาหัสเนื่องจากกะโหลกศีรษะแตก

เจ้าหน้าที่คาดว่า หญิงสาวน่าจะถูกทำร้ายร่างกายจนหมดสติ หลังจากนั้นชายหนุ่มน่าจะกระโดดลงมาเพื่อฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามทั้ง 2 คน ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ต่อมาทราบว่าอาการของ ชายคนดังกล่าวกระดูกหลายส่วนหักเป็นตายเท่ากัน และยังไม่ได้สติทั้ง 2 คน คาดว่าทั้งสองคนน่าจะมีปัญหาส่วนตัวระหว่างกัน เพราะก่อนหน้านั้นลูกค้าคนอื่นๆของโรงแรมคอมเพลนว่าได้ยินเสียงดังเหมือนคนทะเลาะกันดังหนวกหูมากออกมาจากห้องพักของทั้งสองก็ต้องติดตามข่าวกันต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.ThanakornJaisuksakuldee

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...