หนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งหลุดโค้ง ชนท้ายกระบะร่างลอยติดตะแกรงดับ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งหลุดโค้ง ชนท้ายกระบะร่างลอยติดตะแกรงดับ

หนุ่มบิ๊กไบค์ซิ่งหลุดโค้ง-ชนท้ายกระบะ ร่างลอยติดตะแกรงดับ


วันที่ 16 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 07.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจยย. ชนกับรถกระบะมีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บ บริเวณหน้าวัดลาดปลาดุก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 

ที่เกิดเหตุพบรถกะบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนซ์ ติดตะแกรงสูง ทะเบียน ฒณ-6053 กรุงเทพ สภาพพังยับเยิน บริเวณทางโค้งหน้าวัด มีร่างผู้เสียชีวิตพาดบนตะแกรงรถกระบะ ถัดออกไปพบรถจยย. ของผู้เสียชีวิต เป็นบิ๊กไบค์ สีแดง-ดำ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีบี 650 ทะเบียน 6กฮ-5125 กรุงเทพ สภาพพังเสียหาย และมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย ถูกนำส่ง รพ.การุณเวช

จากการสอบสวน นายนิวัฒน์ อายุ 32 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขับรถมาถึงที่เกิดเหตุหน้าวัดซึ่งเป็นทางโค้ง ผู้ตายขี่จยย. หลุดโค้งมาชนรถตนอย่างแรง จนร่างกระเด็นพาดตะแกรงเหล็กท้ายรถเสียชีวิตต่อหน้าต่อตาคนงาน 8 คน ที่นั่งอยู่หลังรถ โดยมีคนงานได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 คน เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบปากคำพยานรอบข้างและกล้องวงจรปิด เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ว่าฝ่ายใดเป็นฝ่ายผิด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...