สึนามิถล่มเวที นักร้องหนุ่มอินโดฯ ภาวนาให้เจอภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สึนามิถล่มเวที นักร้องหนุ่มอินโดฯ ภาวนาให้เจอภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย

สึนามิถล่มเวที นักร้องหนุ่มอินโดฯ ภาวนาให้เจอภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย


วันที่ 23 ธ.ค. 61 "Ifan Seventeen"  โพสต์อินสตาแกรม ร่ำไห้ภาวนาให้เจอภรรยาสาวนักแสดงและเพื่อนร่วมวงที่สูญหายจากสึนามิถล่มเวทีคอนเสิร์ตพังยับ ล่าสุดยอดผู้เสียชีวิต 43 ราย บาดเจ็บเกือบ 600 คน จากเหตุการณ์ภูเขาไฟกรากะตัว บนเกาะบริเวณช่องแคบซุนดรา อยู่ระหว่างเกาะชวากับเกาะสุมาตรา อินโดนีเซีย เกิดระเบิดอย่างรุนแรง และเกิดการปะทุเป็นระยะ ปล่อยธารลาวาไหลลงสู่ทะเล ทำให้เกิดคลื่นสึนามิซัดเข้าสู่ชายฝั่งเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 22 ธ.ค. ตามเวลาท้องถิ่น ทำให้มีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก ซึ่งล่าสุด TRIBUNJATENG.COM สื่ออินโดนีเซีย รายงานข้อมูลล่าสุดจาก National Disaster Management Agency (BNPB) ในช่วงเช้าวันที่ 23 ธ.ค. 2561 ว่า ภัยพิบัติสึนามิได้คร่าชีวิตไปแล้ว 43 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บพุ่งเป็น 584 คน

ผู้สูญหายจากเหตุสึนามินี้ หนึ่งในนั้นคือ Dylan Sahara นักแสดงสาวสวย ภรรยาของนักร้อง Ifan Seventeen ซึ่งก่อนเกิดเหตุวง Seventeen กำลังแสดงคอนเสิร์ตที่ Tanjung Lesung Beach Resort Banten ซึ่งมีผู้ถ่ายคลิปเวทีถูกน้ำซัดไว้ได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีสมาชิกในวงที่สูญหายไปด้วย ทั้งนี้ มีรายงานที่น่าเศร้าว่ามือเบสและผู้จัดการวงเสียชีวิตจากภัยพิบัตินี้ อย่างไรก็ตาม Ifan ได้โพสต์คลิปผ่านอินสตาแกรมเป็นภาษาอินโดนีเซีย ซึ่งเขาร้องไห้และขอร้องให้ชาวอินโดนีเซียสวดมนต์ภาวนาเพื่อขอให้พบภรรยาและเพื่อนร่วมวงของเขาในไม่ช้าด้วย

คลิปที่ 1 "สึนามิถล่มเวที นักร้องหนุ่มอินโดฯ ภาวนาให้เจอภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย"


คลิปที่ 2 "สึนามิถล่มเวที นักร้องหนุ่มอินโดฯ ภาวนาให้เจอภรรยาและเพื่อนร่วมวงที่สูญหาย"


ขอบคุณวีดีโอจาก : ifanseventeen, @IgersBantenติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...