รปภ. เจอถุงปริศนาคิดว่าศพ เปิดดูพบยาบ้าหลายเม็ด - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2561

รปภ. เจอถุงปริศนาคิดว่าศพ เปิดดูพบยาบ้าหลายเม็ด

รปภ. เจอถุงปริศนาคิดว่าศพ เปิดดูพบยาบ้าหลายเม็ด


เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 22.30 น. มีรายงานว่า พ.ต.อ.วิบูลย์ วงศ์ก้อม รอง ผบก.ภ. จ.อุดรธานี รับแจ้งจาก รปภ. ห้างชื่อดังตั้งอยู่ถนน อุดร-สกลนคร ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี ว่าพบยาบ้าจำนวนมากมายอยู่ใต้สะพานคอนกรีตหน้าห้างดัง จึงรุดไปยังพื้นที่ดังกล่าวพร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤติเดช ปทุมาวัฒนานนท์ รอง ผกก.สส.ภ. จ.อุดรธานี ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้า สภ.โนนสูง พ.ต.ท.แดนชัย มูลป้อมสว.สอบสวน และชุดสืบสวน


ที่เกิดเหตุพบ นายโคมิมนทร์ ฤทธิ์เดช อายุ 58 ปี รปภ. ของห้างชี้จุดที่พบยาบ้าอยู่ในถุงพลาสติกลายใต้สะพาน เมื่อเปิดถุงพบว่ามียาบ้า 27 มัด และอีก 3 ห่อเล็ก พันด้วยเทปสีดำรวมยาบ้าทั้งหมด 174,000 เม็ด มีมูลค่ากว่า 17 ล้านบาท และข้างถุงมีกระเป๋าสีดำข้างในมีเสื้อผ้าและกระดาษ 1 แผ่น จากการสอบสวน นายโคมิมนทร์ ให้การว่าวันนี้หลังห้างปิดขณะกำลังเดินมาจะปิดเหล็กกั้นหน้าห้างที่อยู่ติดกับสะพาน ได้ยินเสียงคนมาหาปลา 2 คน ที่อยู่ใต้สะพานพูดคุยกันเสียงดังว่าพบถุงพลาสติกต้องสงสัยจึงบอกให้เปิดดูว่าอาจจะมีเหตุฆ่ากันแล้วยัดถุงมาทิ้ง พ.ต.อ.วิบูลย์ เผยว่าจุดดังกล่าวอาจเป็นที่นัดส่งยาโดยที่นำกระเป๋ามาวางไว้ในจุดที่สังเกตได้ง่าย คือใต้สะพานหน้าห้างดัง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีของกลุ่มค้ายาเสพติดในจุดนัดมอบส่งยาบ้ากัน คาดว่านำมาวางทิ้งไว้ไม่กี่ชั่วโมงเตรียมที่จะให้คนมารับไปส่งต่อให้กับลูกค้าอื่นในช่วงเทศกาลปีใหม่ แต่คนหาปลามาเจอเสียก่อนทำให้หลบหนีไม่กล้ามาเอา อย่างไรก็ตามจะให้ชุดสืบสวนทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของห้างสรรพสินค้า และบริเวณใกล้เคียงว่าใครนำถุงใส่ยาบ้าจำนวนมากมาวางไว้ใต้สะพานช่วงวันและเวลาไหน จะได้ขยายผลในการติดตามจับกุมขบวนยาเสพติดเพื่อดำเนินคดีต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr. khaosod

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...