หนุ่มดื่มเหล้าไม่พอใจ กลับบ้านคว้าปืนกะยิงกลับถูกขวดรุมแทงดับ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มดื่มเหล้าไม่พอใจ กลับบ้านคว้าปืนกะยิงกลับถูกขวดรุมแทงดับ

หนุ่มดื่มเหล้าไม่พอใจ กลับบ้านคว้าปืนกะยิงกลับถูกขวดรุมแทงดับ


วันที่ 27 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 00.20 น. พ.ต.ท.สพัศ ปราการพิทักศ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุวัยรุ่นทะเลาะกัน และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณปากซอยสุสวาส 6 ฝั่งตะวันออก ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

หลังจากได้รับแจ้งจึงรายงาน พ.ต.อ. สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต พ.ต.อ.วรพันธ์ พิสุทธานนท์ ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสวน เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.คูคต เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เขต 1, แพทย์เวรจาก รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู 

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายสุทธิพงษ์ อายุ 30 ปี สภาพศพ สวมกางเกงยีนขาสั้น สวมเสื้อสีดำคอกลม ถูกแทงด้วยขวด มีบาดแผลที่ลำคอ 3 แผล นอนหงายจมกองเลือด 

จากการสอบสวนนายปริญญา อายุ 23 ปี ให้การว่า ตนเองพร้อมด้วยพวกประมาณ 4 คน ได้นั่งดื่มกันบริเวรปากซอยสุสวาส 6 ส่วนผู้เสียชีวิตก็ได้นั่งกินอยู่ด้วยกัน แต่ขณะนั้นได้พูดจาทะเลาะกันกับเพื่อนในกลุ่ม จากนั้นผู้เสียชีวิตก็ขับรถ จยย. ออกไปจากวงเหล้า ออกไปประมาณสัก 20 นาที ตนจึงได้โทรศัพท์บอกพี่อีกคนที่พอจะรู้จักกับผู้เสียชีวิตว่ามีเรื่องทะเลาะกัน จากนั้นผู้เสียชีวิตได้เดินทางย้อนกลับมาอีกครั้งพร้อมอาวุธปืน เมื่อขี่รถ จยย. มาถึงก็ทำท่าเข้ามาหาเรื่องกับกลุ่มของตนอีกครั้ง จังหวะนั้นเพื่อนในกลุ่มได้แย่งปืนและตะลุมบอนกัน ตนเองเห็นท่าไม่ดีจึงเข้าไปช่วยเพื่อนโดยใช้ขวดตีและแทง จนผู้เสียชีวิตล้มแน่นิ่งไป จากนั้นจึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุไม่ได้หลบหนีแต่อย่างใด ทราบว่ามีเรื่องทะเลาะกัน แม้ผู้เสียชีวิตมีอาวุธแต่ไม่ทันยิงใส่กลุ่มผู้ก่อเหตุ กลับถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุแย่งอาวุธปืนได้และรุมทำร้ายจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามต้องส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นก่อน ก่อนสอบสวนพยาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุอีกครั้งติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...