บึ้มสนั่น เด็กเก็บระเบิดมาเล่นระเบิดมือแหลก - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2561

บึ้มสนั่น เด็กเก็บระเบิดมาเล่นระเบิดมือแหลก

บึ้มสนั่น เด็กเก็บระเบิดมาเล่นระเบิดมือแหลก


วันที่ 28 ธ.ค. 61 มีรายงานว่า เด็กชายและเด็กหญิง 3 คน อายุระหว่าง 6-8 ขวบ เก็บก้อนหินที่ถูกพันด้วยผ้าเทปสีดำคล้ายระเบิดมาเล่น เด็กทั้ง 3 คนไม่รู้ว่าเป็นระเบิด และนำมาเล่นขายของทำกับข้าวโยนลงในกระทะไฟฟ้าเก่าๆ หลายทีทำให้ระเบิดขึ้นเสียงดังสนั่น สะเก็ดระเบิดกระเด็นเข้าใส่ทำให้เด็กทั้ง 3 ได้รับบาดเจ็บ มี 1 ราย มือขาด เด็กทั้งหมดถูกส่งตัวจาก โรงพยาบาลดอนตูม มาที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐม โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ บริเวณบ้านพักหลังหนึ่งที่หมู่ 4 ต.ห้วยพระ อ.ดอนตูม จ.นครปฐม 


นายรังสี ม่อมทับคาง อายุ 30 ปี เล่าให้ฟังว่าลูกชายของตนหรือ น้องโบ๊ต อายุ 8 ขวบ ไปร้านเสริมสวยกับน้า หลังจากนั้นก็ไปเจอเพื่อนที่โรงเรียนเดียวกันจึงชวนกันไปเล่นโดยมี น้องฟลุ้ค อายุ 8 ขวบ และน้องเฟิร์น อายุ 6 ขวบ ได้เจอกระทะไฟฟ้าเก่าที่ทิ้งแล้วมาเล่นทำอาหารกัน น้องโบ๊ตเป็นคนนำสิ่งของลักษณะคล้ายก้อนหินที่พันด้วยเทปสีดำนำมาใส่กระทะและคนไปมาจำนวน 3-4 ครั้ง สักพักสิ่งนั้นก็ระเบิดเสียงดังสนั่น น้องโบ๊ตหงายท้องร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวดเนื่องจากโดนระเบิดจนมือขวาขาด อาการสาหัส มีคนที่อยู่บริเวณนั้นมาเห็นจึงนำส่ง โรงพยาบาลดอนตูม ส่วนน้องฟลุ้คโดนสะเก็ดระเบิดเข้าตาขวาและมือซ้าย น้องเฟิร์นโดนสะเก็ดระเบิดที่นิ้วเท้าข้างซ้ายและแขนข้างขวาได้นำส่งโรงพยาบาลดอนตูมเช่นกัน หลังจากนั้นเด็กที่บาดเจ็บทั้งหมดก็ถูกนำส่งต่อโรงพยาบาลนครปฐมตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบได้ทำการสืบสวนสอบสวนจนรู้ตัวเจ้าของวัตถุระเบิดแล้วเป็นเด็กอายุประมาณ 12-15 ปี จนสามารถจับกุมตัวมาได้ 1 คนแล้ว ให้การสารภาพว่าเป็นของตนเองจริงเพิ่งหัดทำไม่นึกว่าจะรุนแรงขนาดนี้ และจะทำการสอบถามว่าระเบิดเหล่านี้ใครทำกันบ้างต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.INN

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...