หนุ่มหัวร้อนเจอข้อหาหนัก "พยายามฆ่า" หลังขับกระบะไล่บี้ชนรถเก๋ง - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มหัวร้อนเจอข้อหาหนัก "พยายามฆ่า" หลังขับกระบะไล่บี้ชนรถเก๋ง

หนุ่มหัวร้อนเจอข้อหาหนัก "พยายามฆ่า" หลังขับกระบะไล่บี้ชนรถเก๋ง


วันที่ 7 ธ.ค. 61 จากกรณีหนุ่มหัวร้อน ขับรถยนต์กระบะไล่กวดแฟนใหม่ของแฟนเก่า กลายเป็นเหตุทำให้ชาวบ้านผู้ใช้รถใช้ถนนระทึกขวัญไปตามๆ กัน รวมถึงมีชาวบ้านที่ถูกลูกหลงได้รับบาดเจ็บในเหตุการณ์ในครั้งนี้ 

ต่อมาความคืบหน้าล่าสุดที่ สภ.แม่เมาะ จ.ลำปาง พ.ต.ท.ยงศักดิ์ มาวงษ์ รอง ผกก.(สอบสวน) พร้อมด้วยพนักงานสอบสวน ได้นำตัว นายวุฒิชัย อายุ 23 ปี มาทำการสอบสวน เบื้องต้นผู้ต้องหาได้กล่าวขอโทษสังคม รวมทั้งขอโทษผู้ที่บาดเจ็บจากสิ่งที่ได้ทำลงไป เพียงเพราะทนเห็นภาพนั้นไม่ไหวจึงเกิดบันดาลโทสะ เมื่อเห็นผู้ชายมาส่งอดีตภรรยา โดยให้การว่าได้แยกกันอยู่กับอดีตภรรยาได้ประมาณ 2-3 เดือนแล้ว แต่ยังคงไปเลี้ยงลูกที่บ้านแม่ยายอยู่ และบางครั้งก็พักที่บ้านหลังดังกล่าวด้วย 

พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา ผกก. สภ.แม่เมาะ เปิดเผยว่าจากพฤติกรรมตามคลิปวีดีโอที่ผู้ต้องหากระทำในลักษณะดังกล่าว เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่า และขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และทรัพย์สินเสียหาย


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...