สลด! จนท. ป่าไม้ยิงตัวเองดับ หลังเขียนจดหมายยกสมบัติให้หลาน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สลด! จนท. ป่าไม้ยิงตัวเองดับ หลังเขียนจดหมายยกสมบัติให้หลาน

สลด! จนท. ป่าไม้ยิงตัวเองดับ หลังเขียนจดหมายยกสมบัติให้หลาน


วันที่ 3 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 11.30 น. พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี รับแจ้งเหตุชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.อริยะ พันธุฟัก ผกก. พ.ต.ท.พิทยากร เพชรรัตน์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.สันติ ชูเชิด รอง ผกก.สส. สภ.เมืองนนทบุรี แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รีบรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นอาพาร์ทเม้นท์ 4 ชั้น ภายในห้อง 401 ชั้น 4 พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณมุมห้องข้างประตูในมือถือปืนลูกโม่ สีดำ ขนาด .38 มีบาดแผลที่ขมับขวาทะลุซ้าย ต่อมาทราบชื่อคือ นายบุญชัย สาธรศรี อายุ 54 ปี ซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่นายช่างชำนาญการ กรมป่าไม้ ตรวจสอบภายในห้องไม่พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของยังอยู่ครบพบเพียงจดหมายลาตายที่ นายบุญชัย เขียนถึงหลานสาวที่ชื่อ เนย ว่าตนเองเบื่อโลกไม่อยากมีชีวิตอยู่แล้วจึงยิงตัวตายเอง ส่วนทรัพย์สินมีเพียง 2 อย่าง คืออาวุธปืน กับ จยย. ขอมอบให้กับหลาน 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมอบศพให้เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันนิติเวช เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง จากนั้นจะได้มอบให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...