หนุ่มมีอาการทางจิต ชักมีดไล่แทงคน โชคดี รองผู้การฯ เมืองชลช่วยไว้ทัน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มมีอาการทางจิต ชักมีดไล่แทงคน โชคดี รองผู้การฯ เมืองชลช่วยไว้ทัน

หนุ่มมีอาการทางจิต ชักมีดไล่แทงคน โชคดี รองผู้การฯ เมืองชลช่วยไว้ทัน


วันที่ 12 ธ.ค. 61 รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ขับรถผ่านที่เกิดเหตุเจอหนุ่มมีอาการทางจิต ถือมีดพับปลายแหลม กำลังมีปากเสียงกับชาวบ้าน พ.ต.อ.เมฒาวิทย์ ประดิษฐ์ผล รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ลงไปช่วยคนกำลังถูกหนุ่มคลั่งไล่แทง ขณะขับรถอยู่บนถนนสายพระยาสัจจา ก่อนถึงทางแยกสู่ถนนสุขุมวิท-อ่างศิลา หมู่ 3 ต.เสม็ด เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 11 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา

เบื้องต้น มีรายงานว่ามีเหตุคนทะเลาะกันอยู่ข้างถนน และเห็น นายปุณณรัตน์ นพน้อม อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 5 ต.อ่างศิลา อ.เมือง จ.ชลบุรี กำลังมีปากเสียงกับ นายอนุรักษ์ สำราญราษฏร์ อายุ 57 ปี พ.ต.อ.เมฒาวิทย์ ประดิษฐ์ผล จึงจอดรถแล้วรีบลงไประงับเหตุด้วยการเข้าชาร์จล็อกตัว นายปุณณรัตน์ พร้อมแย่งมีดควบคุมตัวไว้ เพราะเกรงว่าจะทำร้าย นายอนุรักษ์

จากการสอบถาม นายอนุรักษ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขี่รถจักรยานยนต์มารับหลานสาวชื่อ ด.ญ.มิลิน อายุ 4 ขวบ ที่ รร.อนุบาลเมืองใหม่ชลบุรี ต.เสม็ด ระหว่างขากลับขับมาถึงที่เกิดเหตุ นายปุณณรัตน์ ขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบ ได้พูดจาชวนทะเลาะทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน พร้อมทั้งชักมีดพับออกมาไล่แทง จึงได้จอดรถวิ่งหนีโดยมีหลานสาวนั่งอยู่หน้ารถ นายปุณณรัตน์ ก็ยังตามมาวิ่งไล่แทง กระทั่งตนคว้าไม้ข้างทางได้จึงหยุดพร้อมจะต่อสู้ แต่ นายปุณณรัตน์ หันกลับไปอุ้มหลานสาวพร้อมทั้งถือมีดขู่ไว้ จึงเข้าต่อสู้ และแย่งหลานมาได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้จับกุม นายปุณณรัตน์ ไป สภ.เสม็ด เพื่อรอให้พนักงานสอบสวนข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.thairath

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...