ใจหายหนุ่มร่ำไห้ ทะเลาะกับแฟน-ไล่ลงจากรถ สุดท้ายถูกรถชนดับ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ใจหายหนุ่มร่ำไห้ ทะเลาะกับแฟน-ไล่ลงจากรถ สุดท้ายถูกรถชนดับ

ใจหายหนุ่มร่ำไห้ ทะเลาะกับแฟน-ไล่ลงจากรถ สุดท้ายถูกรถชนดับ


วันที่ 16 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 02.50 น. สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนเสียชีวิต ถ.พหลโยธิน ขาเข้าช่องทางด่วนลงสะพานข้ามสะพานแก้วเล็กน้อย กม.ที่ 31 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ที่เกิดเหตุรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ถส-7594 กทม. มีร่องรอยการเบรกเป็นทางยาว ด้านหน้าที่ร่องรอยการชน ขณะเดียวกันพบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ น.ส.วิลาวัณย์ อายุ 24 ปี มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย โดยมี นายทินบัติ อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มยืนร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

จากการสอบถาม นายอบบาล อายุ 39 ปี คนขับรถกระบะคู่กรณี เปิดเผยว่า ตนเองขับรถมาจาก อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี เพื่อไปจ่ายตลาดที่ตลาดสี่มุมเมือง ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุค่อนข้างมืด ตนเองเห็นมีผู้หญิงยืนอยู่กลางถนนจึงโยกหลบ ก่อนที่หญิงดังกล่าวจะวิ่งเข้ามาในช่องที่ตนเองกำลังขับผ่าน ตนเองจึงเบรกรถเป็นทางยาวก่อนที่รถจะชนเข้ากับหญิงดังกล่าวจนเสียชีวิต กระทั่งเวลาผ่านไปครู่ใหญ่ก็มีชายที่เป็นแฟนหนุ่ม วิ่งมาที่เกิดเหตุและร่ำไห้ นายทินบัติ แฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ตนเองไปรับแฟนสาวที่ทำงานเป็นพนักงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งย่าน ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต จากนั้นเมื่อขึ้นรถยนต์เก๋งยี่ห้อโปรตรอน สีขาว ทะเบียน ญธ-736 กทม.มา ก็มีปากเสียงกันตลอดทาง

กระทั่งแฟนสาวโยกเกียร์รถ จึงทำให้ตนเองโกรธและจอดรถให้แฟนสาวลงบริเวณคอสะพานแก้ว ก่อนที่ตนเองจะขับรถออกมาจอดริมทางห่างออกไปประมาณ 800 เมตร และโทรศัพท์ติดต่อกันตลอดเวลา ตนบอกให้แฟนสาวเดินมาขึ้นรถที่จอดรอ จนกระทั่งผ่านไปไม่นานสายได้ตัดไป ตนเองจึงวิ่งกลับมาดูจึงพบว่าแฟนถูกรถชนตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ขับรถกระบะและแฟนหนุ่มไปทำการสอบสวนเพิ่มเติม เพื่อแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...