ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องดังวงบางแก้ว แฟนสาวเสียชีวิต - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องดังวงบางแก้ว แฟนสาวเสียชีวิต

ไฟไหม้บ้านอดีตนักร้องดังวงบางแก้ว แฟนสาวเสียชีวิต


วันที่ 17 ธ.ค. 61 เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่บ้านของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องดังวงบางแก้ว เหตุเกิดขึ้นในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เป็นคฤหาสน์หรู 2 ชั้น ไฟลุกไหม้บริเวณห้องพระชั้น 2 ตรวจสอบภายในห้องน้ำพบมีผู้เสียชีวิต 1 ราย สภาพเปลือยกาย ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ อายุ 27 ปี เป็นภรรยาของ นายพงษ์เพชร หรือบอล


ต่อมา น.ส.บี (นามสมมุติ) กล่าวว่า เพิ่งกลับมาจากไปทำธุระข้างนอกประมาณทุ่มกว่าๆ นั่งกินข้าวกันอยู่ และกำลังจะเปิดขายเครื่องสำอางทางออนไลน์ จากนั้นก็ขึ้นไปอยู่ในห้องประมาณ 21.00 น. เหมือนกลิ่นไหม้ๆ ก็เลยเปิดประตูซึ่งพี่สาวก็ตกใจตะโกนว่าไฟไหม้ และมีควันไฟมืดมากทั่วชั้นบนของบ้านจากนั้นก็วิ่งหนีลงไปข้างล่าง และมองดูขึ้นไปข้างบนซึ่งยังไม่รู้ว่าไฟมาจากห้องไหน ซึ่งห้องต่างๆ ก็จะเชื่อมติดกันหมดบ้านหลังนี้อยู่กันทั้งหมด 7 คน โดยป้ากับลุงนอนอยู่ข้างล่าง จากนั้น นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล อายุ 61 ปี พ่อของผู้เสยชีวิตเดินทางมาดูศพลูกสาวถึงกับร่ำไห้ไม่เชื่อว่าลูกสาวสำลักควันไฟตาย พร้อมกับบอกอีกว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาลูกสาวโทรมาบอกว่าถูกสามีตบตี ตนเองก็บอกลูกสาวหลายครั้งแล้วว่าอย่าไปอยู่กับเขาเพราะว่าเขาไม่ได้รักจริง แต่ลูกสาวไม่เชื่อฟังจนมาเสียชีวิต โดยไม่เชื่อว่าลูกสาวจะสำลักควันไฟ น่าจะเกิดจากสาเหตุอื่น


ทั้งนี้ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก เข้าตรวจสอบ และบันทึกภาพวัตถุพยานแวดล้อม ไว้เป็นหลักฐาน ส่วนร่างผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังนิติเวช รพ.ภูมิพล เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด พร้อมกับประสานญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.AMARIN

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...