หนุ่มต่างชาติ ถูกหญิงไทยรูดทรัพย์นับแสน หลังขอหลับนอนด้วย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561

หนุ่มต่างชาติ ถูกหญิงไทยรูดทรัพย์นับแสน หลังขอหลับนอนด้วย

หนุ่มต่างชาติ ถูกหญิงไทยรูดทรัพย์นับแสน หลังขอหลับนอนด้วย


วันที่ 16 ธ.ค. 61 เหตุเกิดที่ห้องพักคอนโดหรูแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี จากการสอบถามผู้เสียหายเล่าว่า ช่วงเวลา 02.30 น. หลังจากไปดื่มกิน และกำลังเดินกลับห้องพัก จากนั้นได้พบหญิงไทย 2 คน ยืนอยู่บริเวณถนนพัทยาสายสองใกล้เคียงกับห้องพัก ทำทีเข้ามาตีสนิท ก่อนจะชักชวนร่วมกันมาหลับนอนที่ห้องพักภายในคอนโดฯ หลังจากเสร็จกิจหญิงไทยคนแรกขอตัวกลับก่อน ส่วนอีกคนอ้างว่าเมาขออาศัยนอนที่ห้องก่อน เนื่องจากห้องพักอยู่ไกล จากนั้นหนุ่มชาวต่างชาติหลับและไม่รู้สึกตัว พอตื่นขึ้นมาอีกทีห้องถูกรื้อค้นกระจายไปทั่วห้อง 


จากการตรวจสอบพบว่า เงินสกุลต่างประเทศ 1,000 ปอนด์สเตอร์ลิง เงินสด 3,000 บาท พร้อมจี้เพชรไม้กางเขน มูลค่ากว่า 1 แสนบาท สูญหายไป และพบยาเม็ด สีครีม ในถุงซิปล็อคจำนวน 2 เม็ด ตกอยู่ในห้องจึงนำยาชนิดนี้ไปสอบถามร้านขายยาทราบว่าเป็นยานอนหลับ คาดว่าคนร้ายใช้ยานอนหลับผสมกับเครื่องดื่มให้รับประทานก่อนจะหลับอย่างไม่รู้สึกตัว 


จากนั้นหลังสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเบาะแสคนร้าย จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพคนร้ายไว้ได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เก็บยาที่ผู้เสียหายพบ ไปส่งพิสูจน์ว่าเป็นยานอนหลับจริงหรือไม่ พร้อมทั้งตรวจสอบอย่างละเอียดว่า ผู้เสียหายนั้นได้มอมยาจริง หรือว่าเป็นเมาสุราและเผลอหลับไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...