ผัวเก่าเดือด เจออดีตเมียนั่งรถมากับหนุ่มขับเก๋ง ขับกระบะชนเละ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2561

ผัวเก่าเดือด เจออดีตเมียนั่งรถมากับหนุ่มขับเก๋ง ขับกระบะชนเละ

ผัวเก่าเดือด เจออดีตเมียนั่งรถมากับหนุ่มขับเก๋ง ขับกระบะชนเละ


วันที่ 7 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 08.30 น. ร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุรถชนกันที่บริเวณบนถนนภายในชุมชนระหว่างบ้านสบเมาะ–ห้วยรากไม้ ด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ


ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังช่วยกันควบคุมตัว นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ 5 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง คนขับรถกระบะ อีซูซุ สีเทา ทะเบียน บน 4504 ลำปาง เอาไว้ได้ จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย คือ นายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 2 ต.วังเงิน อ.แม่ทะ จ.ลำปาง คนขับรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว หมายเลขทะเบียน กธ 9539 ลำปาง และนายประสิทธิ์ แสนปล้อง อายุ 58 ปี พนักงานการไฟฟ้าแม่เมาะ ขับรถกระบะ โตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 3137 ลำปาง ทั้งคู่ ชาวบ้าน และหน่วยกู้ภัยช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลแม่เมาะต่อมาสอบสวน นายวุฒิชัย ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุไปเยี่ยมลูกที่บ้านอดีตภรรยา ซึ่งเพิ่งเลิกรากันได้ 4 เดือน และเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ นายอุบล ขับรถเก๋งมาส่งอดีตภรรยาตนที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป จึงขับรถกระบะไล่ตาม พร้อมพยายามบีบแตรให้จอดเพื่อจะขอให้อย่ามายุ่งกับอดีตเมียตนอีก แต่ นายอุบล ไม่ยอมจอด ตนโมโหจึงขับไล่ชนทำให้รถแจ๊สเสียหลักไปชนรถกระบะที่วิ่งมาตามทางปกติจนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

คลิป "ผัวเก่าเดือด เจออดีตเมียนั่งรถมากับหนุ่มขับเก๋ง ขับกระบะชนเละ"


ขอบคุณวีดีโอจาก : Clipมันโดน


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...