พ่อน้องเบนซ์ เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม ยังไม่เผาศพจนกว่าจะทราบผล - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561

พ่อน้องเบนซ์ เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม ยังไม่เผาศพจนกว่าจะทราบผล

พ่อน้องเบนซ์ เชื่อลูกสาวถูกฆาตกรรม ยังไม่เผาศพจนกว่าจะทราบผล


วันที่ 17 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 13.00 น. นายบัญญัติ พ่อของนางสาวสุภานี หรือน้องเบนซ์ ได้เดินทางมาที่ สภ.คูคต เข้าพบกับ ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ จอดนอก ร้อยเวรสอบสวน สภ.คูคต เพื่อเข้าให้ปากคำที่ลูกสาวของตนเสียชีวิตในห้องน้ำบ้านของ บอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว

ต่อมา นายบัญญัติ กล่าวกับสื่อว่า ตนมั่นใจว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม แต่ในขณะนี้อยู่ในขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำบุคคลที่อยู่ในที่เกิดเหตุ และตรวจสอบหลักฐานว่าลูกสาวตนเองตายเพราะอะไร รวมทั้งต้องรอผลชันสูตรของแพทย์ แต่ตนมั่นใจว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม เพราะแฟนของลูกสาวมีอารมณ์รุนแรงและทะเลาะกันหลายครั้ง จนลูกสาวตนมีบาดแผลแล้วมาเล่าให้ฟังอยู่เสมอ ลูกสาวตนเคยทะเลาะกับแฟนและน้อยใจกลับมาอยู่ที่บ้านมาแล้ว ซึ่งตนก็คอยปลอบและอบรม พอผ่านไปวันสองวันแฟนของลูกสาวตนก็โทรมาง้อ ซึ่งลูกสาวตนก็หายงอนและกลับมาอยู่กับผู้ชายคนนี้อยู่ตลอด 

ส่วนศพของลูกสาวตนนั้นขอฝากแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพลไว้ก่อน เพราะยังอยู่ในขั้นตอนของกฎหมายเพื่อหาหลักฐานการเสียชีวิต นายบัญญัติ จะไม่เผาศพลูกสาวจนกว่าพนักงานสอบสวน สภ.คูคต จะสรุปผลการชันสูตรศพเบื้องต้นของลูกสาวตน ให้ได้ทราบก่อน


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...