สาวแม่บ้านเครียด กลัวสามีจะมีหญิงอื่น จะกระโดดอัฒจันทร์ จนท. ล็อกตัวไว้ได้ทัน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2561

สาวแม่บ้านเครียด กลัวสามีจะมีหญิงอื่น จะกระโดดอัฒจันทร์ จนท. ล็อกตัวไว้ได้ทัน

สาวแม่บ้านเครียด กลัวสามีจะมีหญิงอื่น จะกระโดดอัฒจันทร์ จนท. ล็อกตัวไว้ได้ทัน


เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 61 เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรเมืองชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่บนอัฒจันทร์ของสนามกีฬาเทศบาลเมืองชลบุรี เกรงว่าจะเกิดอันตราย หลังได้รับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.กฤติเดช เชื้อรามัญ รองสารวัตรปราบปรามสถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยรุดไปตรวจสอบ

พบว่าหญิงสาวนั่งอยู่ขอบปูนบนอัฒจันทร์สนามฟุตบอลเทศบาลเมืองชลบุรี มีหญิงสาวสวมเสื้อกีฬาสีส้ม สวมกางเกงขาสั้นนั่งห้อยขาหันหน้าออกมาด้านหลังสนามติดกับสวนตำหนักน้ำ เป็นสถานที่ออกกำลังกาย หญิงสาวนั่งร้องไห้อยู่ตลอดเวลาท่ามกลางสายตาผู้คนที่ออกกำลังกาย จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรีขอสนับสนุนเบาะลมเพื่อความปลอดภัย ต่อมามีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองชลบุรีมาที่เกิดเหตุ พร้อมอาศัยความชำนาญพื้นที่แอบขึ้นไปที่ด้านหลัง ก่อนอาศัยจังหวะเผลอเข้าล็อกตัวไว้ได้อย่างปลอดภัย

จากการสอบถามทราบว่า นางจันทร์เพ็ญ อายุ 46 ปี เป็นแม่บ้านโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา มีปัญหาเรื่องสุขภาพและมีปัญหาชีวิตกับสามี โดยระแวงว่าขณะที่ตนเองป่วยสามีจะนอกใจไปมีสาวอื่น จึงคิดจะกระโดดอัฒจันทร์ประชดชีวิต เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...