โชเฟอร์โชว์พระ หลังเครนล้มทับรถแท็กซี่ รอดตายปาฏิหารย์ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2561

โชเฟอร์โชว์พระ หลังเครนล้มทับรถแท็กซี่ รอดตายปาฏิหารย์

โชเฟอร์โชว์พระ หลังเครนล้มทับรถแท็กซี่ รอดตายปาฏิหารย์


วันที่ 27 ธ.ค. 61 เมื่อเวลา 11.30 น. เกิดเหตุเครนตอกเข็มขนาดใหญ่ที่กำลังสร้างเขื่อนริมคลอง 6 วา ถนนพหลโยธิน (ถนนหลัง โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช)  ของบริษัทริเวอร์คอนสตรัคชั่น ล้มขวางถนนในซอยพหลโยธิน 54/1 และทับบ้านเรือนประชาชน และทับรถแท็กซี่สีเขียว-เหลืองทะเบียน มช 4350 ที่กำลังใช้เส้นทางอยู่ ทำให้บ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหาย 1 หลัง รถแท็กซี่เสียหาย 1 คัน เสาไฟฟ้าล้มหลายต้น โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือเสียชีวิต


โดย น.อ.วิสุทธิ์ ประเสริฐสุด คนขับรถแท็กซี่ให้การว่า ตนเองได้รับผู้โดยสารมาจากโรงพยาบาลวิภาราม ปากเกร็ด เพื่อไปส่งย่านวัดเกาะ ระหว่างทางใกล้ถึงจุดหมายไม่กี่กิโลเมตร ได้ยินเสียงดังมาจากหลังคารถคล้ายเสียงระเบิด พอหันไปดูปรากฏว่าพบเครนเหล็กขนาดใหญ่ล้มทับอยู่บริเวณหลังคาด้านคนนั่งหลัง ตนเองจึงบอกให้ผู้โดยสารด้านหลังให้รออยู่ในรถก่อนยังไม่ต้องออกไป รอเช็กดูก่อนว่ามีกระแสไฟฟ้าหรือเปล่า พอตรวจสอบแล้วว่าไม่มีกระแสไฟฟ้าจึงบอกให้ผู้โดยสารลงจากรถได้ จากการตรวจสอบความเสียหายพบว่า หลังคารถยุบลงมาครึ่งคัน โชคดีที่ผู้โดยสารที่นั่งอยู่ด้านหลัง มีอาการป่วย จึงนอนเรียบมากับเบาะรถด้านหลัง ทำให้แรงกระแทกไม่ถึงศีรษะ ถ้าหากผู้โดยสารนั่งตัวตรงคาดว่าอาจเสียชีวิตเลยก็ได้ โชเฟอร์เชื่อว่าที่ตนเองรอดในเหตุการณ์ในครั้งนี้ได้ น่าจะเป็นเพราะปาฏิหาริย์จากพระไพรีพินาศวัดบวรฯ ที่ตนเองสวมใส่อยู่ที่คอติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...