เตือนชาวนครศรีธรรมราช ระวังน้ำท่วมฉับพลัน - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561

เตือนชาวนครศรีธรรมราช ระวังน้ำท่วมฉับพลัน

เตือนชาวนครศรีธรรมราช ระวังน้ำท่วมฉับพลันวันที่ 16 ธ.ค. 61 เทศบาลนครศรีธรรมราช ประกาศสถานการณ์น้ำ บริเวณจุดสะพานท่าเรียม พร้อมแจ้งเตือนประชาชนด้วย "ธงแดง" ด้านป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เทศบาลนครศรีธรรมราช ก็ประกาศผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ แจ้งเตือนประชาชนเช่นเดียวกัน และมีรายงานว่าหลายจุดมีปริมาณน้ำเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นมวลน้ำที่ไหลจากเทือกเขาหลวง ขณะนี้กำลังไหลเข้ามาในพื้นที่ตัวเมืองนครศรีธรรมราช และยังมีฝนตก จากนั้นทางจังหวัดได้แจ้งเตือนให้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย ย้ายไปอยู่ในที่ปลอดภัยทันที 
ขณะเดียวกันทางด้านกรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศแจ้งเตือนฉบับที่ 10 เรื่อง ฝนตกหนัก คลื่นลมแรงบริเวณภาคใต้ ระบุว่าในวันนี้ มรสุมตะวันออกเฉียงเหนือกำลังแรงพัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้ ทำให้ยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักมากบางแห่ง ขอให้ประชาชน ระวังอันตราย ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก โดยเฉพาะบริเวณจังหวัดชุมพร สุราษฎร์ธานี นครศรีธรรมราช พัทลุง สงขลา ปัตตานี ยะลา นราธิวาส กระบี่ ตรัง และสตูล ส่วนเรือเล็กควรงดออกจากฝั่ง


ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...