ชนยับ!! บิ๊กไบค์บวกแท็กซี่ ลาดพร้าว-วังหิน ดับ 1 ราย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562

ชนยับ!! บิ๊กไบค์บวกแท็กซี่ ลาดพร้าว-วังหิน ดับ 1 ราย

ชนยับ!! บิ๊กไบค์บวกแท็กซี่ ลาดพร้าว-วังหิน ดับ 1 ราย


วันที่ 10 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 01.00 น. มีรายงานว่า  เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์พุ่งชนรถแท็กซี่ บริเวณปากซอยลาดพร้าว-วังหิน ระหว่างซอย 55-57  มีผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์ หลังจากได้รับแจ้งจึงรุดไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ตรวจสอบที่เกิดเหตุ


บริเวณที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี บาดเจ็บสาหัส ขาด้านซ้ายและคอหักไม่ได้สติ จากนั้นจึงได้ประสานขอรถกู้ชีพมาช่วยเหลือทำการ CPR อยู่ประมาณ 30 นาที แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อ DUCATI สีดำ ทะเบียน 1กน 90 กทม. ในลักษณะชนเข้ากับกำแพง พังเสียหายยับเยิน ห่างออกไป พบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทห 1132 กทม. ประตูหล้งด้านขวาของรถมีรอยชนจนยุบเสียหาย เจ้าหน้าที่จึงถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม นายรณฤทธิ์ สนามพรม อายุประมาณ 35 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่ เล่าว่า ตนเองขับรถมาตามปกติจากแยกวังหิน มุ่งหน้าถนนโชคชัย 4 กำลังจะมารับ-ส่งผู้โดยสารระหว่าง ลาดพร้าว-วังหิน 55-57 ซึ่งซอยดังกล่าวอยู่ขวามือ พอใกล้ถึงซอยดังกล่าว ตนเองได้เปิดไฟเลี้ยวเข้าซอย จากนั้นก็มีรถจักรยานยนต์ชนเข้าด้านข้างประตูหลังด้านขวาอย่างจัง ตนเองจึงจอดรถลงมาดูและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกรถพยาบาลเพื่อให้มาช่วยเหลือดังกล่าว เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนคนขับรถแท็กซี่ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่มอบให้มูลนิธิส่งสถาบันนิติเวชวิทยาต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...