ตร. ออกหมายจับหนุ่มใหญ่ ลักพาเด็กวัย 14 หนีหายนับสัปดาห์ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอังคารที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2562

ตร. ออกหมายจับหนุ่มใหญ่ ลักพาเด็กวัย 14 หนีหายนับสัปดาห์

ตร. ออกหมายจับหนุ่มใหญ่ ลักพาเด็กวัย 14 หนีหายนับสัปดาห์


วันที่ 22 ม.ค. 62 จากกรณีชายวัย 45 ปี ลักพาตัวเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.2 ไปจากผู้ปกครอง ซึ่งหายตัวไปเป็นสัปดาห์ เมื่อทางครอบครัวเด็กได้เรียกร้องค่าทำขวัญและเยียวยา ปรากฏว่าแต่ละฝ่ายตกลงกันไม่ได้และหนีหายไป กระทั่งล่าสุดได้มีการอนุมัติออกหมายจับติดตามตัวแล้ว

ร.ต.อ.พรไพรสนธ์ กลัดเฟื่อง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรอำเภอลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้ขออนุมัติหมายศาลจังหวัดอุทัยธานี เลขที่ จ.5/2562 แก่ นายมาโนช อายุ 45 ปี หลังจากผู้เป็นยายของ น้องแอ๋ม (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี

สำหรับพฤติกรรมของนายมาโนชนั้น ได้อาศัยอยู่ละแวกเดียวกับน้องแอ๋ม ก่อนจะพากันหนีหายไปตั้งแต่เดือนธันวาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ยังสืบสวนตามหาตัวไม่พบ ขณะที่พยานอ้างว่า นายมาโนชเคยพาเด็กไปนอนค้างคืนด้วยที่บ้าน หลังจากนั้นทั้งคู่ก็หายตัวไปและไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย ผู้เป็นตาของน้องแอ๋ม เล่าว่า ประเด็นนี้ได้สะสมมาสักพัก ก่อนหน้านี้ทางญาติเคยเรียกอีกฝ่ายมาเจรจาต่อหน้าผู้ใหญ่บ้าน พร้อมกับเรียกร้องค่าเยียวยาและทำขวัญเป็นจำนวน 50,000 บาท แต่ นายมาโนช ปฏิเสธว่าไม่มีให้ จึงไม่สามารถตกลงกันได้ หลังจากนั้นก็ยังแวะเวียนมารับน้องแอ๋มออกไปจากบ้าน บางครั้งหายกันไปทั้งคืน 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้เจ้าหน้าที่ความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดอุทัยธานี เข้าไปสอบถามครอบครัวของน้องแอ๋มแล้ว ส่วนแนวทางการสืบสวนได้แจกจ่ายหมายจับไปตามสถานีตำรวจทุกแห่ง เบื้องต้นมีเบาะแสพบว่า นายมาโนชได้พาน้องแอ๋มหลบหนีเข้ากรุงเทพฯ และเชื่อว่าน่าจะเข้ามอบตัวเร็วๆ นี้

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...