ตร. จับกุมโจ๋ เมาถือมีดปล้นเซเว่น 2 ครั้ง เพื่อผ้าอ้อมลูก - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562

ตร. จับกุมโจ๋ เมาถือมีดปล้นเซเว่น 2 ครั้ง เพื่อผ้าอ้อมลูก

ตร. จับกุมโจ๋ เมาถือมีดปล้นเซเว่น 2 ครั้ง เพื่อผ้าอ้อมลูก


เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 62 เวลา 10.30 น. มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันจับกุม นายมนัส อายุ 21 ปี พร้อมของกลางคือ มีดอีโต้ 1 เล่ม และรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ หลังก่อเหตุชิงทรัพย์ที่ร้าน 7-11 ถึง 2 ครั้ง

ครั้งแรกก่อเหตุเมื่อวันที่ 22 ธ.ค. 61 ที่ร้าน 7-11 สาขาตลาดโนนสูง ถ.มิตรภาพ อุดรธานี–ขอนแก่น ต.โนนสูง อ.เมือง จ.อุดรธานี โดยใช้อาวุธคือมีดอีโต้ยาวประมาณ 30 ซม. เข้ามาจี้ชิงทรัพย์ ได้บุหรี่กรองทิพย์ 4 ซอง เหล้ารีเจนซี่ 2 แบน  เงินสด 6,000 บาท หลบหนีไป

และครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 29 ธ.ค. 61 ที่ ร้าน 7-11 สาขาตลาดไทยศิริ บ้านโนนขมิ้น ถ.นิตโย อุดรธานี–สกลนคร ต.หนองบัว อ.เมือง จ.อุดรธานี ครั้งนี้ก่อเหตุด้วยการถือขวดสุราเปล่าเป็นอาวุธ พร้อมกับขู่จะทำร้ายพนักงาน อีกทั้งยังบังคับเอาเงิน 2,000 บาท และโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง เอ 7 ของร้านหลบหนีไป หลังเกิดเหตุตำรวจได้สืบทราบจนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุทั้ง 2 ครั้งเป็นนายมนัส และหลบหนีไปอยู่บ้านภรรยาที่ อ.ภูเรือ จ.เลย

จนกระทั่งวันที่ 4 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 06.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม ขณะที่นายมนัสกำลังนอนหลับอยู่ในบ้านภรรยา แล้วนำตัวมาสอบสวน โดย นายมนัส รับสารภาพว่า ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้าน 7-11 ทั้ง 2 สาขาจริง โดยนายมนัสฯ ทำงานเป็นพนักงานส่งเหล็กเส้น ในห้างขายอุปกรณ์ก่อสร้างมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี ได้ค่าแรงวันละ 300 บาท และต้องเลี้ยงภรรยา และลูกอายุ 4 เดือน


ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ได้นั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านตามลำพัง เมื่อเหล้าหมดยังอยากดื่มอีก แต่ไม่มีเงินซื้อเหล้า จึงถือมีดอีโต้ในบ้านที่ อ.เมือง จ.อุดรธานี ขี่รถจักรยานยนต์ไปจี้ชิงเงิน, บุหรี่, เหล้า ที่ร้าน 7-11 สาขาตลาดโนนสูง นำมาดื่มต่อ ส่วนเงินที่ได้นำไปผ่อนค่าที่ดิน 6,000 บาท หลังใช้เงินหมด อยากไปหาภรรยาและลูกช่วงปีใหม่ ที่ อ.ภูเรือ จ.เลย แต่ไม่มีเงิน จึงลงมือก่อเหตุชิงเงินร้าน 7-11 สาขาตลาดไทยศิริอีกครั้ง ได้เงิน 2,000 บาท จากนั้นได้ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาภรรยาและลูก นำเงินไปใช้จ่าย รวมถึงซื้อแพมเพิร์สให้ลูกจนหมด ก่อนถูกตำรวจเข้าจับกุม

หลังสอบปากคำ ตำรวจได้ควบคุมตัวนายมนัสไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่ร้าน 7-11 โดยใช้เวลาทำแผน 30 นาที เสร็จแล้วควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.workpointnews

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...