ดังสนั่น เกิดระเบิดในโรงงานนครปฐม สาหัส 3 ราย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพฤหัสบดีที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2562

ดังสนั่น เกิดระเบิดในโรงงานนครปฐม สาหัส 3 ราย

ดังสนั่น เกิดระเบิดในโรงงานนครปฐม สาหัส 3 ราย


วันที่ 10 ม.ค. 62 เกิดเหตุระเบิดขึ้นภายในโรงงานผลิตเครื่องควบคุมไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์โลหะ จ.นครปฐม ขณะที่ช่างกำลังซ่อมแอร์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 3 ราย เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัด 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว ได้รับแจ้งเหตุเกิดระเบิดภายในบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม ซึ่งเป็นโรงงานเครื่องควบคุมไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์โลหะ จึงรุดไปที่เกิดเหตุตรวจสอบพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจำนวน 3 ราย คือ 
1. นายสุรชัย อายุ 53 ปี ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสตาบอดถูกไฟลวกทั้งตัว
2. นายอำนวย อายุ 57 ปี ข้อเท้าเกือบขาด 
3. นายจันทร์ อายุ 40 ปี ถูกสะเก็ดระเบิด 
และมีรถยนต์สีขาว 1 คัน จอดอยู่ใกล้บริเวณที่เกิดเหตุ กระจกด้านฝั่งคนขับแตกและด้านข้างรถได้รับความเสียหาย


จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ทางบริษัทได้จ้างช่างมาซ่อมบำรุงแอร์ ขณะที่ช่างกำลังทำงานอยู่ จู่ๆ ได้เกิดเสียงระเบิดดังสนั่นอยู่บริเวณที่มีการซ่อมบำรุงแอร์ คนงานที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุคาดว่าน่าจะเกิดจากสะเก็ดไฟจากการเชื่อมเหล็กที่อยู่ใกล้ๆ อาจเป็นสาเหตุทำให้เกิดการระเบิดขึ้น 

เบื้องต้นทางตำรวจได้กันพื้นที่ที่เกิดเหตุไม่ให้บุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้า เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเข้าไปเก็บหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการเกิดระเบิดให้แน่ชัด ส่วนคนที่ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และคาดว่าอาการจะดีขึ้น จนสามารถให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ว่าเกิดอะไรขึ้นติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์Cr.workpoint

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...