ประกาศจับ หนุ่มวัย 31 ปี หลังฆ่าพ่อ-ข่มขืนแม่-ทำร้ายพี่สาว - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2562

ประกาศจับ หนุ่มวัย 31 ปี หลังฆ่าพ่อ-ข่มขืนแม่-ทำร้ายพี่สาว

ประกาศจับ หนุ่มวัย 31 ปี หลังฆ่าพ่อ-ข่มขืนแม่-ทำร้ายพี่สาว


วันที่ 13 ม.ค. 62 จากโลกโซเชียลโพสต์เรื่องราวเตือนภัย รวมทั้งแจ้งเบาะแสของ นายไชยา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี ชาวตำบลแม่โป่ง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อตอนยังเป็นเยาวชนเคยก่อเหตุฆ่าพ่อตนเองจนเสียชีวิตและถูกจำคุก และเมื่อพ้นโทษออกมา ได้ก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเอง เมื่อเดือน ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา หลังจากนั้นได้หลบหนีไป ทำให้ชาวบ้านต่างผวากันอย่างมาก เนื่องจากเชื่อว่า นายไชยา ยังคงหลบซ่อนตัวและวนเวียนอยู่ในพื้นที่อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งลักษณะพื้นที่เป็นป่าเขา

ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ นางบุญศรี ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรแม่โป่ง แล้วเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ธนาวุฒิ เสมอ เป็นเจ้าของคดี และเจ้าหน้าที่นำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ส่วนนายไชยา ได้หลบหนีไป และยังไม่สามารถจับตัวได้ 


นอกจาก นายไชยา ก่อเหตุข่มขืนแม่ตัวเองแล้วยังเมาสุราและทำร้ายร่างกายพี่สาวเป็นประจำอีกด้วย จนพี่สาวทนพฤติกรรมไม่ไหวจึงย้ายไปอาศัยอยู่ที่อื่น ทำให้ชาวบ้านต่างพากันผวากลัวจะตกเป็นเหยื่อของ นายไชยา อีกทั้งขโมยปืนล่าสัตว์ของชาวบ้านไปด้วย 

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรแม่โป่ง นำโดย พ.ต.ท.สถิตชัย นิตยวัน สว.สภ.แม่โป่ง หัวหน้าชุดฯ พร้อมด้วยฝ่ายปกครองและท้องถิ่น รวมทั้งประสานไปยังตำรวจสืบสวนกองบังคับการตำรวจภูธรเชียงใหม่ และตำรวจชุดสืบสวนภาค 5 โดยให้ช่วยจัดกำลังร่วมกันลาดตระเวนค้นหาตามจุดต่างๆ ทั่วพื้นที่อย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตามจนถึงเวลานี้ก็ยังไม่พบตัว ดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเตรียมกำลังของ ภาค 5 ชุดสืบสวน และกำลัง นปพ. ภาค 5 ไปสมทบในพื้นที่อีกครั้ง เพื่อช่วยไล่ล่าบุคคลอันตราย
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์


Cr.วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...