จนท. สั่งจับตายคนร้าย เหตุยิง 4 อส. ดับ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันศุกร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2562

จนท. สั่งจับตายคนร้าย เหตุยิง 4 อส. ดับ

จนท. สั่งจับตายคนร้าย เหตุยิง 4 อส. ดับ


จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 10 ม.ค. 62 คนร้ายไม่ทราบจำนวนบุกยิงเจ้าหน้าที่ อส.ชคต.ประจัน บริเวณภายในโรงเรียนบูโกะ หมู่ที่ 5 ต.ประจัน อ.ยะรัง จ.ปัตตานี ขณะปฎิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงเรียนบ้านบูโกะ เป็นเหตุทำให้เจ้าหน้าที่ อส. เสียชีวิต 4 ราย


ล่าสุดเจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวหนึ่งในคนร้ายได้คือ นายมะกรี อิสอปุเต๊ะ อายุ 45 ปี หลังจากเกิดเหตุคนร้ายได้นำอาวุธปืนทิ้ง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปชี้จุดที่ทิ้งของกลางบริเวณริมคลองกรือเซะพบ อาวุธปืน Ak-47 1 กระบอกพร้อมแม็กกาซีน และพบรอยเลือดของคนร้าย คาดว่ามีคนร้ายอีกคนได้รับบาดเจ็บหลบหนีไป เมื่อวันที่ 10 ม.ค. เวลา 15.00 น. ตรวจพบเสื้อผ้าทหารพราน หลังจากการปะทะกันกับคนร้ายระหว่างการหลบหนี ต่อมาสามารถจับกุมคนร้ายได้คือ ไอ้มะกรี อิสอปูเต๊ะ อายุ 45 ปี ที่อยู่ 50/1 ม.5 ต.จะแหน อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา ตรวจสอบประวัติ พบเป็นสมาชิกกลุ่มก่อความไม่สงบ-ระดับแนวร่วม 


จากการสอนสวนเบื้องต้นคนร้ายสารภาพว่าเป็น 1 ในคนร้ายและยังหลบหนีอีกหลายคน จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ยึดของกลางไว้เป็นหลักฐานคือ กระสอบเสื้อผ้า เจ้าหน้าที่ทหาร และอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ก่อเหตุ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่สั่งจับตายคนร้ายที่กำลังหลบหนีอยู่ เพื่อความปลอดภัยของประชาชน
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.คาเธ่ย์ หมีสอง หมีสอง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...