ลั่นไก 5 นัดติด เซลส์แมนดับต่อหน้าลูก-เมีย - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2562

ลั่นไก 5 นัดติด เซลส์แมนดับต่อหน้าลูก-เมีย

ลั่นไก 5 นัดติด เซลส์แมนดับต่อหน้าลูก-เมีย 


วันที่ 5 ม.ค. 62 เมื่อเวลา 00.24 น. ร.ต.ท.ศุภกร พานิชย์เจริญ รอง สว. สอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ว่าเกิดเหตุมีการยิงกันที่ริมถนนสายพัฒนาการ เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี มีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบร่าง นายพงษ์ศิลป์ ปิ่นเกตุ อายุ 24 ปี เป็นคน จ.กาญจนบุรี อาชีพเซลส์แมนขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่กับพื้นข้างรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ฏภ 4838 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ข้างปั๊มน้ำมัน จากการชันสูตรพบว่ามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. ที่บริเวณโหนกแก้มซ้าย 1 นัด ท้ายทอยด้านหลัง 1 นัด แขนขวา 1 นัด กระสุนทะลุออกท้องแขนเข้าที่ชายโครงขวา 1 นัด สะโพกขวาอีก 1 นัด รวมทั้งหมด 5 นัด และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 5 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบปากคำ นางสาวมีนา ทรัพย์แสนดี อายุ 26 ปี เป็นภรรยาของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนพร้อมด้วยผู้ตาย และลูก เดินทางไปงานเลี้ยงปีใหม่ที่บริษัทของผู้ตาย ระหว่างที่กำลังทานอาหารกันอยู่จู่ๆ ผู้ตายได้มีปากเสียงทะเลาะกับ นายภัคพล หรือ เดี่ยว แก้วพริ้ง อายุ 36 ปี เป็นพนักงานบริษัทเดียวกัน ซึ่งไม่ถูกกันและทะเลาะกันบ่อย จนกระทั่งวันเกิดเหตุ งานใกล้เลิก สามีจึงชวนตนกลับบ้าน ระหว่างไปที่รถ เปิดประตูรถเข้าไปนั่ง โดยตนเดินอุ้มลูกตามไปยังไม่ทันถึงรถ นายภัคพล ก็เดินตรงไปกระชากตัวออกมาต่อย กระทั่งเกิดการต่อสู้กันขึ้น ต่อมานายภัคพลได้ชักอาวุธปืนออกมาจากเอว จ่อยิงสามีของตนต่อหน้าต่อตาตนที่พยายามร้องห้าม โดยลูกสาวร้องไห้จ้าเพราะตกใจเสียงปืน และเห็นพ่อถูกยิง 5 นัดซ้อน วิ่งหนีตายไปล้มฟุบจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ที่ข้างประตูรถทางด้านหลัง จากนั้น นายภัคพล ก็วิ่งถือปืนหลบหนีไป เสียงปืนทำให้คนในงานแตกตื่นวิ่งมาดู

ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัว นายภัคพล หลังจากที่ก่อเหตุคนร้ายไม่หลบหนีแต่อย่างใด และยืนรอมอบตัวพร้อมกับอาวุธที่ใช้ก่อเหตุก่อนนำตัวไปสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาตามกฎหมายต่อไปติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...