ตร. รวบหนุ่มใหญ่แทงผู้รับเหมาดับ ปมเบี้ยวค่าจ้าง 500 บาท - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันเสาร์ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2562

ตร. รวบหนุ่มใหญ่แทงผู้รับเหมาดับ ปมเบี้ยวค่าจ้าง 500 บาท

ตร. รวบหนุ่มใหญ่แทงผู้รับเหมาดับ ปมเบี้ยวค่าจ้าง 500 บาท


วันที่ 12 ม.ค. 62 ร.ต.ท.วรพล ไพศาลสุขะกุล พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสิงห์บุรี จ.สิงห์บุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีการใช้อาวุธแทงกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย พื้นที่ ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสิงห์บุรี อาสาสมัครสมาคมกู้ภัย จ.สิงห์บุรี 


ที่เกิดเหตุตามที่ได้รับแจ้งไว้ เป็นบ้านไม้สองชั้น บริเวณลานหน้าบ้านพบร่างผู้เสียชีวิต 1 ราย ไม่สวมเสื้อ ใส่กางเกงขาสั้นลายพรางในสภาพนอนหงายจมกองเลือด จากการตรวจสอบพบแผลฉกรรจ์เป็นรอยถูกของมีคมแทงที่บริเวณชายซี่โครงด้านซ้าย ต่อมาทราบชื่อคือ นายโชคชัย อายุ 26 ปี เป็นชาว ต.งิ้วราย อ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี  จากนั้นได้พบกับ นายณรงค์ อายุ 45 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ต.บางกระบือ อ.เมือง จ.สิงห์บุรี หลังจากเกิดเหตุตนไม่ได้หลบหนีไปไหนยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ 

จากการสอบสวน นายณรงค์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุแทง นายโชคชัย ในครั้งนี้จนเสียชีวิต สาเหตุเนื่องจากมีปัญหากันเรื่องค่าจ้าง โดย นายโชคชัย ผู้ตายเป็นผู้รับเหมางานและจ้างตนไปร่วมงานก่ออิฐบล็อก โดยตกลงกันว่าจะจ่ายค่าแรงให้ตนวันละ 500 บาท ตนทำไปแล้ว 3 วัน แต่ได้มา 1,000 บาท ตนทวงถามค่าแรงอีก 500 บาท นายโชคชัย ไม่ยอมให้ ตนเลยไม่ไปทำงานต่อมา ในวันเกิดเหตุ นายโชคชัย ได้มาหาตนที่บ้านเพื่อมาตามให้ตนไปทำงานด้วย แต่ตนทวงเงินที่ค้างและไม่อยากไปทำงานด้วยอีกจึงทำให้ทะเลาะกัน ตนเลยคว้ามีดเหน็บแทงเข้าไปโดนเข้าที่ซี่โครงด้านซ้ายของ นายโชคชัย จากนั้นได้วิ่งหนีเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามเพื่อให้คนช่วย และล้มลงจนเสียชีวิตในที่สุด เมื่อได้สติตนจึงยืนรอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยไม่หนีไปไหน

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว นายณรงค์ ผู้ต้องหาไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสิงห์บุรี และจะได้ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.sanook

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...