หนุ่มหึงโหด บุกยิงยกครัวแฟนสาวดับ 5 ศพ - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันจันทร์ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2562

หนุ่มหึงโหด บุกยิงยกครัวแฟนสาวดับ 5 ศพ

หนุ่มหึงโหด บุกยิงยกครัวแฟนสาวดับ 5 ศพ


วันที่ 14 ม.ค. 62 มีเพจเฟสบุ๊คชื่อ ข่าว MSS พิษณุโลก ออกมาเปิดเผยคลิปวีดิโอจากกล้องวงจรปิดจากบ้านที่เกิดเหตุ หลังชายหนุ่มที่เป็นลูกเขยใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. บุกยิงพ่อตา แม่ยาย เมียที่กำลังท้อง 4 เดือน และพี่เมียน้องเมียอีก 2 คน เสียชีวิตคาที่และบาดเจ็บอีก 2 ราย ที่ จ.อุตรดิตถ์

หลังจากเหตุการณ์ ลูกเขยก่อเหตุฆ่าสลดยกครัว 5 ศพบาดเจ็บ 2 ราย โดยคนร้ายชื่อ นายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 66/2 ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.ระนอง ใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิง นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา ถูกยิงเข้าหน้าทะลุท้ายทอย และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว บุตรสาว ที่เป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุและตั้งครรภ์ประมาณ 4 เดือน ถูกยิงทะลุศีรษะและกลางหลัง เสียชีวิตคาที่ในโรงจอดรถ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เป็นบ้านที่ นายธีรพล ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี ถูกยิงหลายนัดเข้าที่หัวและหน้าอก เสียชีวิตภายในห้องนอน และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนหน้าบ้าน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้นทราบจากชาวบ้านว่า ผู้ก่อเหตุมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้งจากความหึงหวง โดยวันนี้ทะเลาะกันตั้งแต่ช่วงเช้า ผู้ก่อเหตุเคยขู่จะฆ่ายกครัว รวม 7 คน ก่อนหน้านี้ จนกระทั่งก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นพื้นที่รอบบริเวณเพื่อรอเจ้าหน้าที่วิทยาการ ศพฐ.6 เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐานภายในรถเพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี คาดว่าน่าจะยังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ เบื้องต้นตำรวจได้เช็คไปทางสัญญาณโทรศัพท์ของผู้เกิดเหตุ ปรากฏว่าอยู่จังหวัดปทุมธานี

คลิป "หนุ่มหึงโหด บุกยิงยกครัวแฟนสาวดับ 5 ศพ"


ขอบคุณวีดีโอจาก : ข่าว MSS พิษณุโลก
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...