ตร. สอบสวน ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว 5 ศพ ลั่นเมียไม่ได้ท้อง - แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Breaking

วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562

ตร. สอบสวน ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว 5 ศพ ลั่นเมียไม่ได้ท้อง

ตร. สอบสวน ไอ้ปุ๊ ฆ่ายกครัว 5 ศพ ลั่นเมียไม่ได้ท้อง


วันที่ 16 ม.ค. 62 จากกรณี นายธีรพล ปิ่นอมร หรือปุ๊ อายุ 38 ปี ใช้อาวุธปืน 9 มม. ยิง นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว ลูกสาวซึ่งเป็นภรรยาของนายธีรพล เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 177 หมู่ 1 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ และยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย, นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิต เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ก่อนที่เช้าวันนี้ตำรวจจะสามารถจับกุมตัวนายธีรพล ได้ที่ จ.ระนอง

ต่อมาเมื่อวันที่ 15 ม.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัว นายธีรพล จาก จ.ระนองมาที่ สภ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคุ้มกันอย่างหนาแน่น โดยมี พล.ต.ท.สุธีร์ เนรกัณฐี ผบช.ภ.6 และ พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ ผบก.ภ.จว.อุตรดิตถ์ สอบปากคำ

ระหว่างที่มาถึงโรงพัก นายธีรพล มีสีหน้าเครียดอย่างเห็นได้ชัด โดยยังสวมเสื้อผ้าชุดที่ถูกจับกุม จากการสอบถามว่า รู้หรือไม่ว่าภรรยาท้องอยู่ นายธีรพล ตอบว่า "ภรรยาของตนไม่ได้ท้อง" เพราะเพิ่งมีประจำเดือน ก่อนตำรวจจะนำตัวเข้าไปสอบปากคำบนโรงพัก
ติดตามเราเพิ่มเติมได้ที่
แพนด้านิวส์ ข่าวสด ทันทุกเหตุการณ์

Cr.khaosod

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ

ทำฉาว! นายก อบต. ชัยภูมิ ตั้งวงเล่นการพนันบนรถ วันที่ 23 ม.ค. 62 โลกโซเชียลได้แชร์คลิป นายก อบต. ชัยภูมิ ล้อมวงเล่นไพ่บนรถทัวร์ ขณะพา...